Bệnh nhân bị đè trong tối 24/9 ở Quận 5 đã không qua khỏi

Liên quan vụ cây cổ thụ trên đường Nguyễn Tri Phương, Quận 5, TP HCM bật gốc đè lên người đi đường xảy ra tối 24/9, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, dù các bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa, nhưng đến sáng 25/9, Bệnh nhân bị đè đã không qua khỏi do chấn thương quá nặng.

Trong cơn mưa lớn chiều tối 24/9, một người đi xe máy bị cây cổ thụ trước Trường Đại học Kinh tế TP HCM bật gốc đè lên người, được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng bị đa chấn thương nặng.

Cây xanh có chiều dài khoảng 20m, đường kính gốc khoảng 1m. Cây đổ chắn ngang toàn phần đường, 2 chiếc xe máy đậu trước căn nhà đối diện và bảng hiệu cũng bị đè hư hỏng.

Bệnh nhân bị đè trong tối 24/9 ở Quận 5 đã không qua khỏi

Các bác sĩ xác định bệnh nhân bị đè gãy hở 1/3 xương quai vai bên phải, dập nát phần mềm cẳng tay phải; bên trái bị gãy hở dưới hai xương cẳng tay và dập nát phần mềm.

Kết quả chụp CT cho thấy bệnh nhân bị tụ máu ngoài màng cứng thái dương phải, bề dày 1cm, xuất huyết nhân bèo, xuất huyết khoang dưới nhện thái dương, tụ khí nội sọ.

Bác sĩ chuyên khoa 2, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Tri Thức – Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, mặc dù bệnh viện đã khẩn trương huy động toàn bộ lực lượng tham gia cấp cứu nhưng do chấn thương quá nặng nên bệnh nhân đã qua đời.

Như vậy, bệnh nhân trong vụ cây đổ trên đường Nguyễn Tri Phương đã không thể qua khỏi vì vết thương quá nặng. Hi vọng người dân sẽ chú ý hơn trong việc đi lại của mình khi mưa lớn xảy ra để tránh gặp phải tai nạn thương tâm thế này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *