Công Vinh khoe bàn tay đỏ lòm vì phụ Thủy Tiên còn bị mỉa mai

Công Vinh tiết lộ Thủy Tiên đã mua 2 tấn rau củ để giúp đỡ người dân khó khăn trong mùa dịch, anh phải xách đồ phụ đỏ hết cả tay.

Mới đây trên fanpage của mình, ông xã ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh đăng tải loạt ảnh khoe vết tích sau khi phải xách đồ quá nhiều để làm từ thiện, cùng với dòng trạng thái. 

Anh viết: “Vợ em phát tâm mua 2 tấn rau củ phần tặng bạn bè và phần còn lại giúp đỡ người khó khăn, em xách đồ cho bả cả ngày trời đỏ hết cả tay.

Đồng ý là người góp công người góp của, mà đúng là người góp công chịu nhìu cay đắng hơn người góp của… Đời thật bất công, mình nghèo hơn chủ hộ nên mình chấp nhận vậy”. Loạt ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Công Vinh tiết lộ địa vị trong gia đình của Thủy Tiên, còn hờn dỗi than "đời thật bất công" - Ảnh 2.
Công Vinh tiết lộ địa vị trong gia đình của Thủy Tiên, còn hờn dỗi than "đời thật bất công" - Ảnh 3.

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh

Theo đó, Thủy Tiên – Công Vinh đã đứng ra mua 2 tấn rau củ để tặng những gia đình có hoàn cảnh éo le tại TP Hồ Chí Minh với mong muốn giúp họ có bữa ăn qua ngày, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trước hành động tốt đẹp của cặp đôi, khán giả không ngừng dành “cơn mưa” lời khen cho cả hai vợ chồng:

Cong-vinh-bat-ngo-len-tieng-ke-ve-nhung-cay-dang-bat-cong-trong-lan-di-tu-thien-o-tp-hcm-vua-day-7

Bên dưới bài đăng, nhiều người không ngừng ngợi khen nghĩa cử cao đẹp, hay làm từ thiện của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên, dù dịch bệnh vẫn không ngừng nỗ lực tiếp tế hỗ trợ những hộ dân đang gặp khó khăn do mùa dịch. 

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có không ít cư dân mạng mỉa mai hành động này khi cho rằng Công Vinh chỉ đang thực hiện đúng quy trình làm từ thiện sau vụ ồn ào 178 tỷ đồng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung trước đó.

Công Vinh khoe bàn tay đỏ lòm vì phụ Thủy Tiên đi hỗ trợ vùng dịch, nào ngờ vẫn bị mỉa mai Ảnh 2
Công Vinh than đời bất công khi giúp Thủy Tiên từ thiện-2

Trong những ngày TP HCM đang “gồng mình” chống dịch, Thủy Tiên đã góp 1 phần công sức để giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt qua thời gian giãn cách xã hội này. 

Cụ thể, nữ ca sĩ mang đến nhiều phần quà bao gồm gạo, mì, sữa và một số nhu yếu phẩm cho những bà con nghèo đang trong khu vực cách ly. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *