Cư dân mạng tranh cãi đúng, sai Vụ Ô tô tải va chạm với Honda Civic tại ngã tư của Quảng Ngãi.

Nhiều cư dân mạng cho rằng lỗi trong vụ tai nạn thuộc về cả 2 tài xế điều khiển chiếc ô tô tải và Honda Civic vì không giảm tốc khi đến ngã tư.

Vào khoảng 13 giờ chiều hôm 4-10. tại ngã tư gần chân cầu Thạch Bích thuộc địa bàn thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa hai chiếc ô tô.

Camera giám sát trên cao đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Quảng Ngãi

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô con mang thương hiệu Honda Civic đời cũ (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trong điều kiện trời mưa khá lớn. Khi đến ngã tư gần chân cầu Thạch Bích, chiếc ô tô con này đã va chạm với chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 76C-050.54 đang chạy từ bên trái đến.

Cú tông mạnh đã khiến chiếc ô tô Honda Civic lao sang bên phải và tông trúng cột đèn trên vỉa hè rồi mới dừng lại. Trong khi đó, chiếc ô tô tải xoay một vòng giữa ngã tư.

Chiếc Honda Civic tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc Honda Civic tại hiện trường vụ tai nạn

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, cả hai chiếc ô tô đều bị hư hỏng khá nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Honda Civic bị vỡ nát phần đầu xe và biến dạng hai bên sườn. Kính lái của chiếc ô tô con này cũng bị vỡ. Bên trong xe, túi khí trước bên ghế lái đã bung ra. Tương tự chiếc Honda Civic, chiếc ô tô tải cũng bị hư hỏng nặng phần đầu xe và cabin. Mảnh vỡ của 2 chiếc ô tô nằm vương vãi trên mặt đường.

Chiếc ô tô tải bị biến dạng đầu xe sau vụ tai nạn

Chiếc ô tô tải bị biến dạng đầu xe sau vụ tai nạn

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video quay vụ tai nạn đã khiến người xem tranh cãi. Nhiều người cho rằng lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về tài xế ô tô tải vì chiếc Honda Civic đang lưu thông trên đường ưu tiên. Bên cạnh đó, cũng có không ít người nhận xét rằng lỗi trong vụ tai nạn thuộc về cả 2 tài xế vì không giảm tốc khi đến ngã tư.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *