Đại lý chính thức Rolls-Royce tại Việt Nam chính thức dừng hoạt động sau 7 năm phát triển

Ông Đoàn Hiếu Minh Chủ tịch của Rolls-Royce Motorcars Hanoi, đã bất ngờ đăng thông báo trên trang cá nhân của mình về việc dừng phân phối các mẫu xe Roll-Royce.

Cụ thể như sau:

“LỜI CẢM ƠN

Hôm nay là ngày hoạt động cuối cùng của Rolls-Royce Motorcars Hanoi. Rolls-Royce Motorcars và Công ty cổ phần ô tô Regal đã quyết định dừng hợp tác.

Với tư cách là Chủ tịch của Rolls-Royce Motorcars Hanoi, tôi xin trân trọng cảm ơn các quý khách hàng, các đồng nghiệp, các cơ quan ban ngành, các anh chị em báo chí truyền thông, những anh em bạn bè yêu xe đã quan tâm, ủng hộ cá nhân tôi, anh Trung và Rolls-Royce Motorcars Hanoi trong suốt 7 năm qua. Tuy dừng hoạt động với tư cách đại lý, nhưng chúng tôi vẫn cùng RRMC vẫn đảm bảo các quyền lợi của khách hàng cho đến khi có đại lý mới…”

Doanh nhân Đoàn Hiếu Minh bên chiếc xe yêu thích

Trong 7 năm hoạt động, ngoài việc đem đến cho người dùng tại Việt Nam những trải nghiệm đối với xe ô tô và dịch vụ hậu mãi chính hãng, đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đã góp phần mang lại cho khách hàng những nhìn nhận, đánh giá khách quan, đầy đủ hơn đối với thương hiệu Rolls-Royce.

Như vậy, khi Roll-Royce Motorcars đóng cửa, tại thị trường Việt Nam chỉ còn duy nhất CT-Wearnes phân phối dòng xe siêu sang, với nhóm thương hiệu Bentley, Aston Martin, cùng hãng siêu xe Lamborghini.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *