G-Dragon đến thăm Jennie sau 6 tháng lộ ảnh hẹn hò

Sau 6 tháng kể từ khi mối quan hệ bị truyền thông phanh phui, tình cảm của G-Dragon và Jennie không hề bị sứt mẻ dù dân tình liên tục ‘săm soi’.

Tháng 2-2021, thông tin G-Dragon và Jennie hẹn hò được Dispatch tiết lộ khiến người hâm mộ như nổ tung vì bất ngờ.

Cả hai đều là những ngôi sao có sức ảnh hưởng hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc hiện tại nên chẳng trách sao dân tình lại quan tâm đến thế. 

Dispatch hé lộ: G-Dragon rất yêu chiều Jennie, khi cô bận rộn sẽ thường nhờ quản lý của mình đưa đón đến địa điểm hẹn hò.
Dispatch hé lộ: G-Dragon rất yêu chiều Jennie, khi cô bận rộn sẽ thường nhờ quản lý của mình đưa đón đến địa điểm hẹn hò.

Tin tức G-Dragon và Jennie hẹn hò xuất hiện từ đầu năm. Theo tin tức đăng bởi Dispatch ngày 24/2, 2 ngôi sao thường xuyên gặp gỡ nhau tại căn biệt thự sang trọng ở Hannam-dong của G-Dragon.

Thành viên nhóm BlackPink có thói quen đến nhà bạn trai trước và sau khi thực hiện các lịch trình. Dispatch cũng đưa ra loạt hình chứng minh thành viên nhóm Big Bang và đàn em cùng công ty hẹn hò.

Hot nhất sáng nay: G-Dragon đến thăm Jennie ở phim trường, hé lộ tình trạng sau nửa năm bị Dispatch khui hẹn hò - Ảnh 2.

Dispatch cho biết G-Dragon và Jennie đã hẹn hò khoảng một năm tính tới thời điểm tờ này đăng tải tin tức. Các nhân viên của YG cũng như gia đình Jennie biết mối hệ giữa cô với bạn trai. Họ cũng không ngại giới thiệu đối phương là người yêu khi gặp mặt nhân viên trong công ty.

Khi đó, YG Entertainment – công ty quản lý của 2 ngôi sao – phản hồi: “Chúng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì về cuộc sống riêng tư của các nghệ sĩ. Chúng tôi mong các bạn thông cảm”.

G-Dragon (33 tuổi) là thành viên của nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Big Bang. Jennie kém anh 6 tuổi và hoạt động cùng nhóm nhạc nữ Black Pink. Cô cũng là đàn em cùng công ty với G-Dragon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *