Giang hồ mạng Dương Minh Tuyền bị bắn hụt ở Hải Dương

Nhóm của Dương Minh Tuyền bị 2 người đi xe máy nổ súng bắn tại Hải Dương nhưng không có thương vong.

Sáng 5-1, trả lời phóng viên, đại diện UBND thị trấn Thanh Miện (huyện Thanh Miện, Hải Dương) cho biết, tại địa phương xảy ra vụ nổ súng nhưng may không có thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 4-1, một nhóm người sau khi ăn uống ở nơi khác tới quán karaoke Tuấn Anh ở thị trấn Thanh Miện. Khi chưa kịp xuống thì có hai người đi trên xe máy màu đen rút súng hoa cải bắn nhưng may mắn không gây thương vong.

Thánh chửi Dương Minh Tuyền bị 2 kẻ lạ mặt nổ súng ở Hải Dương. Ảnh ANTV
Giang hồ mạng Dương Minh Tuyền bị 2 kẻ lạ mặt nổ súng ở Hải Dương.

Dương Minh Tuyền là nhân vật khá nổi trên các mạng xã hội, với biệt danh là “thánh chửi” vì có nhiều clip tự quay chửi nhau với nhiều lời lẽ khiếm nhã. Dương Minh Tuyền thường xuất hiện trong các clip với hình ảnh nhiều hình xăm trên người, khoe tiền và chửi bới.

Ngoài ra, Dương Minh Tuyền cũng được liệt vào hàng ngũ “giang hồ mạng” với Khá “Bảnh”, Phú “Lê”, Dũng “Trọc”, Huấn “hoa hồng”, Ngọc “rambo”…

Tháng 7-2016, Dương Minh Tuyền bị bắt vì gây rối trật tự công cộng. Đến tháng 4-2017, Dương Minh Tuyền bị TAND TP.Bắc Ninh tuyên 32 tháng tù giam vì tội “gây rối trật tự công cộng” và “hủy hoại tài sản”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *