Hướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Theo Bộ GD-ĐT, ngày 26-7, kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1 sẽ được công bố. Tintonghop đã cập nhật điểm thi tốt nghiệp THPT của các tỉnh/thành để phụ huynh và thí sinh tra cứu.

Theo Bộ GD-ĐT, ngày 26-7, kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1 sẽ được công bố. PLO đã cập nhật điểm thi tốt nghiệp THPT của các tỉnh/thành để phụ huynh và thí sinh tra cứu.

Thí sinh và phụ huynh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 Tại đây

Các thí sinh chỉ cần nhập số báo danh vào khung trống tương ứng rồi nhấn Tìm kiếm. Kết quả sẽ ngay lập tức được trả về nếu điểm thi đã được Sở GD&ĐT các tỉnh thành công bố. 


Thí sinh có thể tra cứu nhanh điểm thi các môn nhanh chóng.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tra cứu nhanh danh sách 100 thí sinh có điểm thi các môn cao nhất, cùng phần biểu đồ thể hiện mức điểm trung bình cao nhất của một môn. 

Các mốc thời gian cần nhớ sau khi biết điểm thiTheo quy định của Bộ GDĐT, tất cả các địa phương trên cả nước sẽ công bố kết quả thi THPT quốc gia vào ngày 26-7.Sau khi có điểm, trước 17 giờ ngày 3-8 Bộ GDĐT công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào khối ngành đào tạo giáo viên, sức khỏe.

Các trường ĐH, CĐ sẽ điều chỉnh, công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT và trang thông tin điện tử của trường trước 17 giờ ngày 5-8. 

Để xét tuyển đợt 1, thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào ĐH, CĐ ngành giáo dục mầm non chỉ được chọn một trong hai phương thức: đăng ký trực tiếp trên phiếu đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển hoặc đăng ký trực tuyến theo hướng dẫn của sở GD-ĐT và nộp lệ phí đăng ký xét tuyển.

Từ ngày 7-8 đến 17-8, thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Ngày 20-8, xét công nhận tốt nghiệp sau phúc khảo.

Cũng theo Bộ GD&ĐT, lịch thi tốt nghiệp THPT đợt 2 sẽ diễn ra ngày 6, 7-8 cho các thí sinh chưa dự thi hoặc không thể hoàn thành thi đợt 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *