Tài tử Hollywood đóng Tarzan qua đời vì tai nạn máy bay

Tài tử Joe Lara, người từng thủ vai Tarzan trong loạt phim cùng tên năm 1996, được cho là đã qua đời cùng vợ và 5 người khác sau khi chiếc máy bay chở họ lao xuống một hồ nước hôm 29-5.

Cụ thể, theo The Hollywood Reporter đưa tin, gia đình tài tử Joe Lara (người từng rất thành công khi đóng phim Tarzan) đã qua đời sau khi gặp tai nạn trong chuyến bay từ Smyrna đến sân bay quốc tế Palm Beach (bang Florida, Mỹ) hồi cuối tuần. Chiếc phi cơ Cessna C501 rơi xuống vùng hồ Percy Priest, Tennessee (Mỹ) sau khi cất cánh.

Diễn viên Joe Lara và vợ
Diễn viên Joe Lara và vợ Gwen Shamblin. Ảnh: Eonline.

Theo đó, nam tài tử, vợ, con rể và 4 người khác gặp tai nạn máy bay và mất vào hôm 29.5. Các đội cứu hộ địa phương làm việc suốt ngày đêm để tìm kiếm những người trên chuyến bay. Cảnh sát hiện điều tra nguyên nhân rơi máy bay.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, hàng loạt người đã bày tỏ sự thương tiếc với gia đình tài tử nói chung và riêng tài tử nói riêng. Nhiều người còn đăng lại nhiều phim, các nhân vật mà anh từng thủ vai, trong đó có vai diễn trong phim Tarzan.

Một cảnh trong phim Tarzan của cố tài tử Hollywood  Joe Lara. Ảnh: CGV

Joe Lara sinh năm 1962 tại San Diego, California. Anh nổi tiếng với series Tarzan: The Epic Adventures phát sóng từ năm 1996 đến 1997.

Trước đó, anh cũng đóng vai Tarzan trong phim truyền hình Tarzan in Manhattan năm 1989. Lara cũng được biết đến là một ngôi sao võ thuật, tham gia nhiều dự án hành động như Armstrong, Warhead, Steel Frontier hay American Cyborg: Steel Warrior.

Tarzan Joe Lara chết vì máy bay rớt xuống hồ? - Ảnh 1.

Năm 2002, Lara quyết định nghỉ đóng phim, chuyển hướng làm ca sĩ nhạc đồng quê. Năm 2018, anh cưới mục sư Gwen Shamblin và định cư tại Brentwood, Tennessee. Trước đó, Lara có một con với nữ diễn viên Natasha Pavlovich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *