Thơ Nguyễn ẩn video, tắt kiếm tiền kênh YouTube sau buổi làm việc với cơ quan chức năng

Người đại diện của Thơ Nguyễn đăng tải video xin lỗi tới các em nhỏ và phụ huynh, đồng thời khẳng định sẽ tắt kiếm tiền YouTube và ẩn toàn bộ video.

Ngay sau buổi làm việc với cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương về việc đăng tải video xin vía học giỏi trên kênh TikTok chiều 15-3, ê-kíp của Youtuber Thơ Nguyễn cho biết đã ẩn toàn bộ video trên kênh Thơ Nguyễn, đồng thời dừng toàn bộ việc kiếm tiền trên kênh YouTube có tới hơn 8,7 triệu lượt theo dõi này.

Nội dung này được người đại diện của Youtuber thông báo trong một đoạn video với thời lượng hơn 7 phút, có tiêu đề là “Tạm Biệt” đăng trên kênh YouTube chính thức của Nguyễn Hồng Thơ.

Quyết định gây sốc của youtuber Thơ Nguyễn sau buổi làm việc với cơ quan chức năng - Ảnh 3.

Tối cùng ngày, người đại diện của cô gọi khoảng thời gian bị dư luận chỉ trích là “một tuần sóng gió”.

Người đại diện của Thơ Nguyễn cho hay: “Có một việc chúng tôi đã suy nghĩ rất kỹ là quyết định dừng kiếm tiền trên tất cả các kênh YouTube của chúng tôi (kênh Thơ Nguyễn và Thơ Nguyễn Family) và ẩn toàn bộ  các video xuông, mặc dù sự việc diễn ra trên TikTok tôi mình nhận thấy YouTube cũng bị ảnh hưởng rất nhiều trong sự việc này”.

Tiếp đó, người này công khai bức thư xin lỗi gửi thư đến đội ngũ phát triển YouTube vì lùm xùm vừa qua.

Thơ Nguyễn ẩn video, tắt kiếm tiền kênh YouTube, xin lỗi các em nhỏ và phụ huynh - ảnh 1

Nhắc đến toàn bộ những video sáng tạo trên kênh YouTube, anh này cho biết: “Mục đích chính là tạo ra những video có giá trị giải trí đơn thuần, phần nào đó giúp các em nhỏ bớt căng thẳng sau những giờ học. Về quan điểm có thể khác so với nhiều người chính vì thế tôi xin phép ẩn hết những video đó xuống”.

Cuối video là bức thư viết tay gửi lời xin lỗi những khán giả các em nhỏ và phụ huynh. Vì tình hình sức khỏe nên cô không thể trực tiếp xuất hiện trên video.

Qua phân tích nội dung các clip của cơ quan chức năng, youtuber Thơ Nguyễn thừa nhận đã nhận thức được hành vi vi phạm và cho biết bản thân không cố ý.

Hiện kênh YouTube chỉ còn 2 video với nội dung giải thích về vụ việc ồn ào liên quan đến Kuman Thong. Kênh TikTok của Thơ Nguyễn cũng đã ẩn toàn bộ video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *