Vụ án chấn động tối qua: Danh tính của nạn nhân bị đánh đập, dìm chết là người Việt tại Nhật Bản

Vừa qua trên MXH xuất hiện clip về một thanh niên người Việt bị đánh đập, dìm chết. Thủ phạm được cho là người Nhật Bản.

Nhật báo Yahoo News đưa tin. Vào lúc 8g20 phút tối ngày 2/8 (giờ địa phương). Có một người phụ nữ gọi điện cho CS thông báo. “Một người nước ngoài bị đánh đập, chết đuối trên sông”.

Sự việc diễn ra tại Minami nằm ở ven sông Dotonbori (Osaka, Nhật Bản). Nạn nhân ngoài 20 tuổi, được vớt lên trong tình trạng tim đã ngừng đập, sau đó được xác nhận đã tử vong.

Nghi phạm còn leo qua thành chắn để đạp nạn nhân xuống (Ảnh: Cắt từ clip)“Cả hai bên cãi cọ rất to tiếng, có vẻ như đã say xỉn” – nhân chứng cho biết.
Nghi phạm còn leo qua thành chắn để đạp nạn nhân xuống (Ảnh: Cắt từ clip)“Cả hai bên cãi cọ rất to tiếng, có vẻ như đã say xỉn” – nhân chứng cho biết.

Theo lời nhân chứng kể lại, nạn nhân đã bị một người đàn ông đánh đập thậm tệ. Hung thủ tìm cách đẩy nạn nhân xuống sông rồi bỏ chạy khỏi hiện trường. Cảnh sát Osaka đang tiến hành điều tra và thiết lập nghi án giết người.

Qua khám nghiệm hiện trường. CS cho biết nạn nhân mặc chiếc áo phông trắng và quần dài màu đen. Sau khi ẩu đả với nghi phạm người này bị hắn đẩy xuống sông.

Facebook được cho là của nạn nhân bị đánh đập, dìm chết
Facebook được cho là của nạn nhân

Nhận được tin báo, cảnh sát và cứu hỏa đã tới hiện trường để giải cứu nạn nhân, nhưng được bệnh viện xác nhận tử vong trên đường chuyển tới. Theo lời khai, cảnh sát của nam sinh viên chứng kiến sự việc, đã có một nhóm người Nhật và người nước ngoài vấp phải tranh cãi và diễn ra ẩu đả. Một người đàn ông trong nhóm người Nhật sau đó đã tóm lấy chân của nạn nhân, tìm cách đẩy xuống sông và còn lấy chai nước ném vào nạn nhân.

Đáng chú ý. MXH xuất hiện nhiều video do các nhân chứng là người Việt Nam ghi lại. Đang gây xôn xao trong cộng đồng. Thông tin cụ thể ra sao, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Xem thêm: https://tintonghop.org/24h/hyun-bin-va-son-ye-jin-lo-tin-chung-song-cung-1-nha/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *