Vy Oanh Nhận lời xin lỗi từ CEO Phương Hằng

Trong lúc cộng đồng mạng đồn đoán Vy Oanh đã nghĩ đến chuyện khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, nữ ca sĩ mới đây có bài đăng đầy xúc động trên trang cá nhân.

Cách đây vài ngày, Vy Oanh đã đăng đàn tố bà Phương Hằng vu khống mình và tự đặt lịch hẹn nếu đến ngày 29-5 mà không đưa ra được bằng chứng sẽ tự động xem đó là lời xin lỗi của nữ doanh nhân.

Sau nhiều ngày đăng đàn thách thức, đòi bằng chứng, Vy Oanh bất ngờ đăng tải một bài viết cho rằng bà Phương Hằng không thể đưa ra bằng chứng và mặc định nhận lời xin lỗi của nữ đại gia.

Vy Oanh lên tiếng, khép lại chuyện bị bôi nhọ làm vợ bé, đẻ thuê, giật chồng - Ảnh 1.
Vy Oanh từng yêu cầu bà Phương Hằng đưa ra bằng chứng cho những lời buộc tội cô làm bé, đẻ thuê, giật chồng.

Vy Oanh là một trong những sao Việt dám thẳng thắn đối đầu với bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Dũng “Lò Vôi” khi bị bà Hằng réo tên chỉ trích trong các livestream. Không ít lần bà Phương Hằng nói Vy Oanh “giật chồng”, “làm gái”, “đẻ thuê”… Đáp lại, nữ ca sĩ khẳng định những thông tin đó là vu khống, đồng thời yêu cầu bà Hằng đưa ra được bằng chứng.

Vy Oanh lên tiếng, khép lại chuyện bị bôi nhọ làm vợ bé, đẻ thuê, giật chồng - Ảnh 3.
Nội dung được đăng trên trang cá nhân của Vy Oanh.

Cô hoàn toàn có thể dùng cả chục trang MXH tiếng nói chính thức của Nguyễn Phương Hằng (cô đã công bố) để đưa ra bằng chứng. Nhưng tất nhiên, khi đó không phải sự thật thì sẽ không bao giờ có được bằng chứng và cô tiếp tục im lặng, chuyển chủ đề như những lần cô phát hiện ra mình đã buộc tội sai người khác”.

Một lần nữa, Vy Oanh khẳng định hoàn toàn không có chuyện cô đẻ thuê, làm vợ bé như lời vu khống: “Sự việc lần này của cô, con hiểu cô có thông tin sai lệch do đội ngũ trợ lý (chuyên điều tra – moi móc đời tư bằng Google và tin đồn) bên cạnh cô. Con biết khi yêu cầu bằng chứng sẽ khó cho cô vô cùng vì bản chất là cô đang bôi nhọ, vu khống không căn cứ”.

Ông Dũng "Lò Vôi" vừa tuyên bố livestream, Vy Oanh đăng đàn: "Nhận lời xin lỗi từ CEO Phương Hằng" - 2
Vy Oanh đăng đàn, muốn khép lại sự việc với bà Phương Hằng

Cuối cùng, Vy Oanh nhắn nhủ tới nữ CEO Phương Hằng: “Xem như đây cũng là bài học cho cả cô lẫn con. Nếu sắp tới đây cô có những việc làm hướng thiện, giúp xã hội ngày càng văn minh tốt đẹp hơn, con vẫn sẽ ủng hộ cô.

Nhất là trong đại dịch Covid lần này, khó khăn chồng chất, con mong mọi người sẽ có được những hành động tích cực hơn để cùng nhau vượt qua, chứ không phải suốt ngày chỉ tấn công nhau và làm văn hóa dân tộc đi xuống”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *