Xe tải tông trúng Ford Ranger dừng mua vé tại trạm thu phí Hàm Rồng

Xe bán tải Ford Ranger dừng mua vé tại trạm thu phí Sau cú va chạm mạnh, cả chiếc ô tô tải và Ford Ranger đều lao về phía trước một đoạn dài rồi mới dừng lại.

Vào khoảng 10 giờ 20 phút sáng 2-10 tại trạm thu phí Hàm Rồng thuộc địa bàn xã Ia Băng, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera giám sát của trạm thu phí đã quay lại diễn biến của vụ tai nạn này.

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe bán tải Ford Ranger mang biển kiểm soát 81C-180.72 đang dừng ở trạm thu phí Hàm Rồng để mua vé. Bất ngờ, chiếc ô tô tải Isuzu mang biển kiểm soát 21C-063.59 đang chạy phía sau lao đến và tông trúng chiếc Ford Ranger.

Sau cú va chạm mạnh, cả hai chiếc xe đã lao về phía trước một đoạn dài rồi mới dừng lại. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe bán tải Ford Ranger bị hư hỏng phần thùng phía sau và vỡ đèn hậu. Thùng sau còn dồn lên phía trước và làm bẹp cabin của chiếc xe bán tải. Trong khi đó, chiếc ô tô tải bị hư hỏng ở phần đầu xe.

Chiếc ô tô bán tải Ford Ranger bị biến dạng thùng sau

Chiếc ô tô bán tải Ford Ranger bị biến dạng thùng sau

Thùng sau dồn về phía trước, làm bẹp cả cabin

Thùng sau dồn về phía trước, làm bẹp cả cabin

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *