Tin nóng

Bắt kẻ hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch trong khu nghỉ dưỡng

thuy-trang

-

22/09/2022

Xem bài viết

Khởi tố vụ cha đau đớn nhận tro cốt của con: Nhiều bí ẩn phía sau sẽ được cơ quan điều tra làm rõ?Khởi tố vụ cha đau đớn nhận tro cốt của con: Nhiều bí ẩn phía sau sẽ được cơ quan điều tra làm rõ?

GiadinhNet – Theo luật sư, việc khởi tố vụ án hình sự chỉ là bước đầu, làm căn cứ mở rộng điều tra, xác định trách nhiệm của các đối tượng liên quan. Trong quá trình điều tra, cơ quan công an sẽ làm rõ có hành vi giết người hoặc các tội danh khác trong vụ án này hay không?

Ngày 21/9, VKSND huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) đã phê chuẩn Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Triệu Tà Mềnh (SN 1991, trú tại xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.

Trước đó, ngày 20/9, Công an huyện Hoàng Su Phì tiếp nhận thông tin về vụ việc, rạng sáng 18/9, Triệu Tà Mềnh đã có hành vi hiếp dâm đối với chị L. (SN 1993, quê Hà Nội), là hướng dẫn viên du lịch, tại một khu nghỉ dưỡng nằm trên địa bàn xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì.

Bắt kẻ hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch trong khu nghỉ dưỡng  - Ảnh 2.

Đối tượng Triệu Tà Mềnh tại cơ quan điều tra. Ảnh: VKS

Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hoàng Su Phì nhanh chóng điều tra, làm rõ và ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Triệu Tà Mềnh và chuyển hồ sơ sang VKSND huyện Hoàng Su Phì đề nghị phê chuẩn.