Tin nóng

Bắt tạm giam ngay tại tòa thầy giáo dâm ô bé gái 11 tuổi

tuan-kiet-ttxvn-vietnam

-

31/08/2022

Xem bài viết

Diễn biến mới vụ 9 phụ nữ bị 'sở khanh' lừa tình, tiềnDiễn biến mới vụ 9 phụ nữ bị “sở khanh” lừa tình, tiền

GiadinhNet – Hầu hết những phụ nữ đều chỉ quen biết ông S. qua các trang mạng xã hội dành cho những người phụ nữ độc thân, lỡ dở chuyện tình cảm và đang muốn tìm một nửa còn lại của cuộc đời mình.

Ngày 30/8, TAND quận Bình Tân (TP.HCM) tuyên bị cáo Nguyễn Hữu Tuấn (44 tuổi, ngụ quận Bình Tân) 4 năm 6 tháng tù về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi theo Điều 146 Bộ luật Hình sự.

Bị cáo Tuấn bị tạm giữ từ ngày 15/12/2021 đến ngày 24/12/2021. Sau đó, Tuấn được áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đến nay (30/8). Sau khi tuyên án, HĐXX đã ra quyết định bắt tạm giam Tuấn ngay tại tòa để đảm bảo việc thi hành án.

Bắt tạm giam ngay tại tòa thầy giáo dâm ô bé gái 11 tuổi - Ảnh 2.

Bị cáo Nguyễn Hữu Tuấn tại tòa. Ảnh: S.M.

Theo cáo trạng, Tuấn là giám đốc Công ty đào tạo và dịch thuật Đại Việt, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, có địa chỉ tại phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân. Chiều 13/12/2021, Tuấn dạy kèm môn toán cho cháu N.P.T.A. (13 tuổi) và N.T.T.V. (11 tuổi).

Trong lúc giảng bài, Tuấn nựng và véo cằm cháu V. Lợi dụng lúc hướng dẫn làm bài tập, điều chỉnh tư thế ngồi, chỉnh ghế cho V., Tuấn đã đứng sát vào người cháu V. và sờ các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nạn nhân.

Khoảng 20h cùng ngày, mẹ cháu V. đến đón con. Trên đường về, V. khóc và kể lại sự việc cho mẹ nghe. Người mẹ đã cùng gia đình đến gặp Tuấn hỏi rõ sự việc, đồng thời đến cơ quan công an trình báo.

Quá trình điều tra và tại tòa, Tuấn thừa nhận hành vi phạm tội. Bị cáo khai do trước đó đã uống rượu nên có hành động sai trái, nhưng không có mục đích quan hệ tình dục với nạn nhân. Tuấn đã bồi thường 50 triệu đồng cho gia đình cháu V.

Bịt mặt, dùng búa xông vào tiệm vàng đập phá khiến người mua vàng bỏ chạy tán loạnBịt mặt, dùng búa xông vào tiệm vàng đập phá khiến người mua vàng bỏ chạy tán loạn

GiadinhNet – Gã đàn ông bịt mặt, mặc áo thun, quần jean điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm đến tiệm vàng uy hiếp những người trong tiệm, rồi dùng búa đập liên tiếp vào các tủ chứa vàng.

Dương Trang