Tin nóng

Chàng trai khoe mẹ có biệt thự 1000m2 và cái kết

dinh-thuan-ttxvn-vietnam

-

01/09/2022

Xem bài viết

Xuất hiện với ngoại hình cao 1m77 và bộ râu quai nón nam tính, Minh Đạt (33 tuổi) – kinh doanh trái cây nhập khẩu thực sự gây được ấn tượng. Cô nàng Thu Trang (28 tuổi) – nhân viên ngân hàng đến từ TP.HCM cũng không kém cạnh khi khoe chiều cao 1m70.

Cả hai có cách nói chuyện nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hài hước, mang đến không khí thoải mái cho trường quay.

Chàng trai khoe mẹ có biệt thự 1000m2 và cái kết - Ảnh 1.

Chiều cao 1m77 của Minh Đạt đúng với tiêu chí của cô nhân viên ngân hàng Thu Trang.

Minh Đạt nhận mình biết nấu ăn, có thể làm mọi việc trong nhà từ dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc. Tuy nhiên chàng trai 33 tuổi cũng thừa nhận mình có tật xấu là hay hút thuốc.

Anh chàng chia sẻ từng có 3 mối tình. Thời gian hẹn hò lâu nhất là một năm rưỡi, ngắn nhất là 6 tháng.

“Mối tình sâu đậm nhất là mối tình thứ 3. Vì có nhiều quan điểm sống không phù hợp nên cả hai không đến được với nhau. Hiện tại, em chỉ cần bạn nữ cao 1m6 trở lên là được, có thể quán xuyến việc gia đình và tôn trọng cha mẹ, ứng xử tốt với mọi người”, Minh Đạt cho biết tiêu chí chọn bạn gái của mình.

Khác với Minh Đạt, Thu Trang chưa từng có mối tình vắt vai nào.

Chàng trai khoe mẹ có biệt thự 1000m2 và cái kết - Ảnh 2.

Minh Đạt thừa nhận tật xấu là hút thuốc.

“Đến hiện tại em vẫn chưa có mối tình nào chính thức. Trên tình bạn dưới tình yêu giống kiểu say nắng thời học sinh, sinh viên thì cũng có vài mối nhưng chuyện hai người yêu nhau, tìm hiểu thực sự thì chưa có. Mong muốn của em khá đơn giản, chỉ cần bạn trai có chiều cao bằng em hoặc hơn em. Em không thích những người bừa bộn, biết nấu ăn thì càng tốt”, Thu Trang cho biết.

Nói về những điều này, Trang thừa nhận Minh Đạt “chuẩn gu” của mình. Tuy nhiên điều khiến cô chưa thực sự hài lòng là đàng trai hút thuốc. Thu Trang hi vọng nếu hai người có cơ hội tìm hiểu thì Minh Đạt có thể bỏ thói quen này.

Muốn tác thành cho đôi bên, MC của chương trình Bạn muốn hẹn hò hỏi Minh Đạt về chuyện nhà cửa, đất đai nếu tính chuyện lập gia đình. Bất ngờ Minh Đạt tiết lộ: “Em có nhà riêng và ở riêng 7 năm rồi. Ban ngày em về nhà mẹ để làm việc, sắp xếp tất cả công việc còn buổi tối em về nhà em ngủ. Căn biệt thự của mẹ em rộng tới 1000m2”.

Chàng trai khoe mẹ có biệt thự 1000m2 và cái kết - Ảnh 3.

Chàng trai 33 tuổi khoe biệt thự của mẹ khiến nhiều người trầm trồ.

Câu trả lời của vị “thiếu gia” khiến MC và khán phòng trầm trồ. Khi được mở rào, cả hai trò chuyện rất vui vẻ. Thu Trang không ngần ngại bày tỏ quan điểm về tài chính trong hôn nhân. Cô cho rằng việc độc lập về tài chính là rất tốt. Về điểm này, Minh Đạt khá đồng tình. Anh tự tin có thể lo được tài chính cho gia đình còn tiền của vợ làm ra có thể giữ cho bản thân hoặc lo cho bố mẹ tùy ý. Anh chỉ cần người vợ có chút trách nhiệm với gia đình như vài tháng sắm một ít đồ dùng cơ bản trong nhà là được.

Chàng trai khoe mẹ có biệt thự 1000m2 và cái kết - Ảnh 4.

Chàng “thiếu gia” và nàng nhân viên ngân hàng quyết định bấm nút hẹn hò.

Đối với Thu Trang, trong tình yêu, tôn trọng lẫn nhau là tiêu chí hàng đầu. Cả hai cảm thấy quan điểm hôn nhân và tình yêu khá ăn ý nên sau khi nắm tay trao cảm xúc, chàng “thiếu gia” và nàng nhân viên ngân hàng quyết định bấm nút hẹn hò.

Cả khán phòng vỗ tay chúc mừng, 2 MC của chương trình cũng hi vọng đôi trẻ sẽ có bước tiến mới trong tương lai.