Chàng trai mất cả hai tay, bán hàng online nuôi cả gia đình chỉ bằng một chiếc đũa.

Một vụ tai nạn làm mất đi đôi tay, tưởng rằng là người tàn phế nhưng chàng trai 26 tuổi lại trở thành trụ cột chính khi chỉ dùng một chiếc đũa để bán hàng online kiếm tiền

Chàng trai hỏng cả 2 tay, bán hàng online nuôi cả gia đình - Ảnh 1Sun Yahui 26 tuổi đến từ làng Yangzhuang, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Vụ tai nạn điện giật cách đây 4 năm đã khiến chàng trai 9x мất đi đôi tay và đôi chân.

Vào tháng 10 năm 2019 Sun Yahui vô tình trở thành một trong số 100.000 nông dân bán hàng online đắt khách trên Taobao.

Kể từ khi bắt đầu nổi tiếng, nhờ vào sự yêu quý của mọi người Yahui đã quyết tâm giành lại số phận khi bắt đầu hành trình trở thành một streamer.

Chàng trai hỏng cả 2 tay, bán hàng online nuôi cả gia đình - Ảnh 2Sun Yahui lên sóng trực tiếp 8 tiếng mỗi ngày, điều khiển bàn phím bằng cánh tay chai sần, gõ chữ và số bằng chiếc đũa ngậm trong miệng.
Những lần lên sóng đầu tiên chỉ lác đác 1 người xem rồi dần dần con số tăng mạnh lên 27 nghìn người xem. Sau 9 tháng làm việc với tư cách là một streamer Sun Yahui đã có hơn 10.000 người hâm mộ.

Trong khi trò chuyện với mọi người Sun Yahui cố gắng giải thích với mọi người về cơ thể của mình. Hằng ngày ngoài việc livestream tán gẫu, Sun Yahui sẽ hướng dẫn mọi người cách mua nông sản sạch của gia đình anh.

Chàng trai hỏng cả 2 tay, bán hàng online nuôi cả gia đình - Ảnh 3Sun Yahui luôn ngậm chiếc đũa để gõ phím trong suốt buổi phát sóng trực tiếp.
“Thời gian đầu, tôi tập đứng trên giường phục hồi chức năng. Sau lần đầu tiên đứng lên, tôi rất phấn khích, nhưng sự phấn khích nhanh chóng biếɴ mất. Do chân không trụ được trong một thời gian dài”, Sun Yahui kể về câu chuyện cuộc đời mình.

“Lần đầu tiên chạm đất, tôi sợ đến mức không làm được, chân không ngừng run rẩy.” , chàng trai 26 tuổi vui vẻ chia sẻ trên sóng livestream.

Chàng trai hỏng cả 2 tay, bán hàng online nuôi cả gia đình - Ảnh 4Sun Yahui đang phát sóng trực tiếp.


Sau khi nhận đươc sự quan tâm của mọi người, ngoài việc giúp cha mẹ bán nông sản Sun Yahui kêu gọi mọi người mua nông sản giúp dân làng, sau mỗi đơn hàng anh sẽ được một khoản hoa hồng. Các mặt hàng được Yahui rao bán như lạc, ngô, đào, tỏi tây, cát quả, trứng, lê, v.v.

Chàng trai hỏng cả 2 tay, bán hàng online nuôi cả gia đình - Ảnh 5Sun Yahui kêu gọi mọi người mua nông sản giúp dân làng, mỗi ngày có thể lên tới 500 đơn.


Chàng trai cho biết, từ khi tìm được nguồn tăng thu nhập cho gia đình cứ mỗi lần mẹ ra ngoài lại được dân làng tới hỏi han, mọi người thường xúm lại hỏi:”Loại gì nhà em trồng thì mau chín, bán online được không?”

Chàng trai hỏng cả 2 tay, bán hàng online nuôi cả gia đình - Ảnh 6Kể từ khi con trai tìm được nguồn tăng thu nhập mẹ của Yahui cũng bận rộn hơn trước.
Chàng trai hỏng cả 2 tay, bán hàng online nuôi cả gia đình - Ảnh 7Tính tới thời điểm hiện tại cửa hàng online với nguồn vốn 0đ của Sun Yahui đã có hơn 20 loại sản phẩm, doanh thu hàng ngày của anh đạt hơn 2.000 nhân dân tệ (khoảng 70 triệu đồng), mỗi ngày có thể cho đi hơn 500 đơn hàng.

Chàng trai hỏng cả 2 tay, bán hàng online nuôi cả gia đình - Ảnh 8Vượt lên số phận chàng trai cụ.t tay đã có thể tự kiếм gần 70 triệu đồng mỗi ngày.
Chàng trai hỏng cả 2 tay, bán hàng online nuôi cả gia đình - Ảnh 9Nhận thấy mô hình kinh doanh này rất tốt, Yahui còn muốn khám phá và phát triển thêm.
Chàng trai hỏng cả 2 tay, bán hàng online nuôi cả gia đình - Ảnh 10Bàn làm việc của Yahui, mỗi ngày anh sẽ phải livestream 8 tiếng để bán hàng online.
Yahui đang tìm thêm các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao của Hà Nam để bán, đổi một chiếc điện thoại di động nhanh hơn để làm việc, khi rảnh rỗi có thể đưa gia đình đi biển…

“Dù tương lai có thể không dễ dàng gì nhưng hiện tại tôi đang đối mặt với nó và không có gì phải lo sợ”, Sun Yahui nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *