Chủ khách sạn sững sờ nhìn căn phòng bẩn không thể tưởng tượng khi được 2 cô gái thuê.

Chỉ sau 2 ngày nhưng căn phòng mà 2 cô gái trẻ này ở đã bừa bộn, bẩn thỉu như thể đã hàng tháng trời không được dọn dẹp vệ sinh.

Ngành dịch vụ khách sạn, nhà hàng luôn có rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến tai nạn nghề nghiệp và trong đó không thiếu gì chuyện khách hàng có những động thái vô ý thức.

Chỉ cần lượn 1 vòng quanh mạng xã hội Facebook chẳng khó gì để bắt gặp những căn phòng bẩn đến không tưởng, có thể là từ khách thuê nhà mà cũng không hiếm lạ gì với các khách sạn nhà nghỉ.

Chủ khách sạn sững sờ nhìn căn phòng bẩn không thể tưởng tượng nổi, tiết lộ khách thuê là 2 cô gái sang chảnh như tiểu thư - Ảnh 1.
Rác rưởi vứt đầy sàn nhà.

Mới đây, tài khoản Facebook có tên S.S.Q đã đăng tải những hình ảnh về căn phòng trong khách sạn của mình với rác rưởi chất lên thành đống, bẩn đến kinh dị mà khách hàng của mình vô tình để lại.

Điều đáng nói, theo lời chia sẻ của ông chủ này, căn phòng này mới chỉ được khách thuê 2 ngày, thế nhưng với lượng rác thải và sự bừa bãi mà họ để lại thì khiến nhiều người phải nghĩ rằng căn phòng này chắc hẳn đã không được vệ sinh từ cả tháng trước đây.

Chủ khách sạn sững sờ nhìn căn phòng bẩn không thể tưởng tượng nổi, tiết lộ khách thuê là 2 cô gái sang chảnh như tiểu thư - Ảnh 2.
Vỏ hạt hướng dương rải rác khắp nơi.

Không chỉ vậy, tác giả của căn phòng bẩn ngoài sức tưởng tượng này là được ông chủ S.S.Q mô tả là 2 cô gái có ngoại hình “tiểu thư, sang chảnh và sạch sẽ”.

“Nhà mình có làm khách sạn và cho thuê phòng, bỗng 1 ngày đẹp trời có 2 bạn nữ vào khách sạn mình thuê phòng. 2 bạn có hỏi thuê phòng 2 ngày liền nên mình đã đồng ý. Hai bạn nữ này nhìn rất tiểu thư, sang chảnh và sạch sẽ.

2 ngày sau 2 bạn đó có ra ngoài chưa trả tiền phòng cho mình và khi mình cho nhân viên lên kiểm tra thì mọi chuyện như trong hình…”

Chủ khách sạn sững sờ nhìn căn phòng bẩn không thể tưởng tượng nổi, tiết lộ khách thuê là 2 cô gái sang chảnh như tiểu thư - Ảnh 3.

Mới chỉ 2 ngày nhưng 2 cô gái có thể thải ra 1 số lượng rác nhiều không tưởng.

Vỏ hộp đồ ăn thức uống vứt bừa bãi trên sàn nhà, vỏ hạt hướng dương rải rác khắp căn phòng, đồ ăn thừa không vẫn bày trên bàn… Thật khó hình dung đây là tác phẩm của 2 cô gái trong vòng vỏn vẹn có 2 ngày.

Chủ khách sạn sững sờ nhìn căn phòng bẩn không thể tưởng tượng nổi, tiết lộ khách thuê là 2 cô gái sang chảnh như tiểu thư - Ảnh 4.

1 góc phòng bừa bộn.

Trước đây, những phi vụ căn phòng bẩn như bãi rác đã khiến cộng đồng mạng xã hội hoảng hốt và liên tục thắc mắc, làm thế nào họ có thể sống và sinh hoạt trong căn phòng mất vệ sinh đến như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *