Cụ bà đứng sau cánh cửa nhìn cháu gái của mình đi lấy chồng: “Con đi rồi bà biết ngủ với ai đây””

Hình ảnh một bà cụ nhìn ra hôn trường, nơi mà đứa cháu đáng yêu của bà đang tổ chức lễ cưới đã làm rất nhiều người xúc động. Chi tiết thế nào thì chúng ta cùng theo dõi bài viết bên dưới để có thể rõ hơn về nội dung nhé.

Tuổi thơ của mỗi chúng ta đều gắn liền với hình ảnh của ông bà cùng với những niềm vui hạnh phúc.

Và khi ông bà nhìn cảnh mà chúng ta rời xa vòng tay của ông bà khi đó ai chắc cũng đều có cảm giác vừa mừng cũng vừa lo lắng vì không còn được gần gũi với người cháu thân yêu mỗi ngày nữa.

Cũng tương tự như thế thì gần đây cđm có chia sẻ về một hình ảnh một cụ bà đang đứng nhìn người cháu gái của mình tổ chức đám cưới, có lẽ hình ảnh này đã làm không ít bạn trẻ phải rơi nước mắt.

Bài viết được cđm quan tâm

Theo như bài viết được chia sẻ thì đây là một đoạn clip ngắn đã ghi lại một hình ảnh một bà cụ đang đứng nhìn người cháu mặc chiếc váy cô dâu và đang làm các thủ tục пgʜi ℓễ của đám cưới.

Hình ảnh cụ bà đang đứng sau của nhìn người cháu của mình

Cụ bà đang mặc trên mình một bộ quần áo rất giản dị thêm vào là một chiếc khăn vắt trên vai và với mái tóc bạc đang đứng cạnh khung cửa và nhìn về phía hôn trường.

Dáng vẻ đó của cụ bà có lẽ đã làm rất nhiều người phải rơi nước mắt.

Kèm theo bài đăng đó là dòng trạng thái: “Từ nhỏ tới giờ ngủ với nội mà giờ đi lấy chồng, nội ngủ với ai”.

Bên dưới bình luận chủ bài viết cũng cho biết thêm cụ bà năm nay đã 84 tuổi vì mệt và bên ngoài rất ồn nên cụ bà không ra được.

Có thể nhiều người sẽ rơi nước mặt khi thấy hình ảnh này

Rất nhiều bình luận đầy cảm xúς của các bạn trẻ bên dưới bài viết này:

“Nhìn dáng đứng, ánh mắt, bộ quần áo…sao mà thấy ᴛʜươпg quá bạn ơi. Hồi nhỏ đọc trong truyện cổ tích, gặp chuyện khó khăn ông bụt bà tiên sẽ xuất hiện và hỏi làm sao con khóc.

Mình cũng thế đó, mỗi khi có vấn đề gì là ông bà cũng hỏi câu y chang. Họ chính là thiên thần xuất hiện trong đời chúng ta”.

“Hồi nhỏ khi được giao nhiệm vụ qua ngủ chung để chăm sóc bà nhưng tớ cương quyết từ chối vì muốn tự do.

Dần dần, ngủ với bà thành quen, đi đâu nhớ lắm luôn. Ngày đi lấy chồng khóc như mưa. Mình đi rồi, ai bầu bạn, chia sẻ niềm vui nỗi buồn với bà. Nghĩ vậy đó nên nước mắt cứ chảy hoài”.

“Nội tớ thì ngày nào cũng giục nhanh đi lấy chồng cho bà thấy cảnh cháu làm cô dâu. Chưa cưới được thì nội đã đi rồi. Con nhớ lắm, ᴛʜươпg lắm nội à”.

Có lẽ dù đi đâu xa đi chăng nữa thì chúng ta cũng không thể nào quên đi được những tình cảm mà ông bà đã dành cho chúng ta. Mỗi lần mệt mỏi thì chúng ta chỉ cần được nằm trong vòng tay của người bà thì mọi mệt mỏi sẽ đều tan biến hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *