Đoán chồng có “bồ” vợ bình tĩnh theo dõi, nhìn thấy rõ gương mặt nhân tình của chồng chị muốn ngất lịm

Xem bài viết

Chị Đặng (25 tuổi) quen anh Nguỵ lớn hơn 9 tuổi khi làm nhau cùng bệnh viện ở Quảng Tây, Trung Quốc. Họ nhanh chóng tiến đến hôn nhân và có với nhau 2 cậu con trai.

Dù ít khi chia sẻ nhưng 5 năm qua, cuộc sống gia đình của họ vẫn êm đẹp. Tuy nhiên, khi sinh con thứ hai, chị Đặng phát hiện chồng có nhiều thay đổi bất thường.

Từ một người giản dị, anh Ngụy đột nhiên thường xuyên mua quần áo mới và rất chú ý đến ngoại hình. Mỗi khi ra ngoài, anh đều ăn mặc chỉn chu, chỉnh sửa đầu tóc gọn gàng. Đã vậy, anh còn trở nên nhẹ nhàng và tế nhị, như thể biến thành một người khác.

Đoán chồng có bồ, chị âm thầm đặt ảnh cưới và ảnh các con ở các vị trí nổi bật trong phòng khách, hy vọng anh sẽ nghĩ về mái ấm mà thay đổi. Tuy nhiên, việc làm của chị không xoay chuyển được anh Ngụy.

Đoán chồng có

Chị Đặng phát hiện khi nào chồng nói đi trực thì đều bí mật đến một căn hộ. Một ngày nọ, người phụ nữ âm thầm đi theo và nhìn thấy chồng hôn nồng nhiệt một phụ nữ khác trước cửa căn hộ đó.

Lửa giận bùng lên, chị Đặng lao đến tra hỏi chồng và ả nhân tình. Xót xa hơn, chị còn nhìn thấy đồ đạc của chồng trong căn hộ, chứng tỏ anh ta đã sống ở đây một thời gian dài.

Nhìn rõ “tiểu tam”, chị Đặng một lần nữa choáng váng. Nhân tình của chồng là một phụ nữ trung niên hơn anh Nguỵ 14 tuổi, già nua, xấu xí và từng ly hôn một lần.

Anh Ngụy thú nhận rằng mình kết hôn chỉ để chọc giận bạn gái cũ: “Xin lỗi em vì đã lừa dối em, nhưng anh không hối hận vì điều này, bởi từ đầu đến cuối anh không hề có tình cảm gì với em. Anh ở bên em chỉ vì muốn chọc giận bạn gái cũ thôi, nếu em không có thai thì chắc anh không lấy em đâu” – ông chồng nói.

Hoá ra, anh Ngụy vẫn luôn cho rằng vợ cố tình giăng bẫy mình. Anh nói trong quá khứ, chị Đặng vẫn luôn thích thầm mình. Khi biết anh Ngụy chia tay bạn gái, chị Đặng đã dụ anh uống rượu say rồi đưa lên giường dẫn đến chị có thai nên phải kết hôn.

Đoán chồng có

Anh Ngụy còn nói sau kết hôn, cuộc sống không thoải mái vì bất đồng quan điểm với vợ. Nhiều năm tích tụ khiến anh chán nản. Trong khi đó nhân tình tuy lớn tuổi, nhưng rất dịu dàng, biết lắng nghe và an ủi anh.

Nghe chồng nói, chị Đặng cảm thấy rất nực cười. Chị luôn nghĩ rằng họ đến với nhau vì tình yêu, không ngờ chồng lại nghĩ mình dùng thủ đoạn để cưới được anh ta. Cuối cùng, chị Đặng quyết định ký vào đơn ly hôn, chấm dứt 5 năm hôn nhân.

Những ông chồng tồi thường có các đặc điểm sau

Những ông chồng tồi hay nói dối và ngoại tình

Nếu các ông chồng nghĩ vợ không bao giờ biết mình trốn việc đi chơi với bồ nhí thì các anh đang sai lầm và là gã đàn ông tồi tệ. Kể cả vợ không phát hiện ra thì việc ngoại tình cũng là điều rất sai trái.

Đừng vứt bỏ tất cả những điều có ý nghĩa chỉ vì những khoảnh khắc vui vẻ thoáng qua. Hãy trung thực, chân thành, hãy thực hiện những lời bạn đã hứa với cô dâu của mình trong lễ cưới. Cô ấy xứng đáng với điều đó.

“Nếu bạn thấy mình có bất kỳ thói quen xấu xí nào trên, tốt nhất bạn hãy sửa chữa ngay, để cuộc hôn nhân của bạn luôn hạnh phúc như vợ chồng bạn mong muốn”.

Đoán chồng có

Ảnh minh hoạ: shutterstock

Những ông chồng tồi hay gắt gỏng và hay giận dỗi

Trong tình yêu, nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ta sẽ không luôn mất bình tĩnh với bạn. Có thể anh ta là một người nóng tính, nhưng sẽ biết kiểm soát cảm xúc của mình trước người mình yêu thương.

Nếu một người đàn ông luôn mất bình tĩnh và gắt gỏng khi bạn làm sai điều gì đó, nên tránh xa họ. Nếu anh ta không kiềm chế được bản thân, thậm chí còn hành hung bạn, đừng nên cho người này cơ hội sửa sai. Sử dụng những hành vi cư xử thô bạo với phụ nữ hay còn gọi là bạo lực trong tình yêu là hành vi không thể chấp nhận được.

Những ông chồng tồi thường bỏ mặc vợ với việc nhà

Có thể các anh là người đóng góp một nửa thu nhập hoặc thậm chí tất cả thu nhập nhưng không có nghĩa chồng được nằm dài trên ghế chơi game trong khi vợ thì nai lưng dọn dẹp nhà cửa, cơm nước, con cái từ sáng tới tối, ngày đi làm cũng như ngày nghỉ…

Những ông chồng tồi thường ích kỷ và keo kiệt

Đàn ông ích kỷ chỉ yêu và nghĩ đến bản thân họ. Trong cuộc sống bình thường, mọi việc họ làm đều vì lợi ích cá nhân. Kiểu đàn ông này chỉ biết hưởng thụ lòng tốt của người khác đối với anh ta mà không chịu báo đáp. Ở bên người đàn ông như thế, chắc chắn bạn sẽ không có được hạnh phúc.