Bà xã Chí Tài bày tỏ sự ngưỡng mộ với gia đình Việt Hương

Con gái duy nhất của nữ nghệ sĩ bao năm qua sống ở nước ngoài nhưng rất may khi về Việt Nam bé thích nghi cuộc sống nhanh chóng.

Sau dịp Tết 2021, Việt Hương chia sẻ thông tin chồng và con gái đã chính thức về sống hẳn tại Việt Nam. Điều này khiến công chúng bất ngờ, bởi lẽ ông xã cô đã có hơn 20 năm sống ở Mỹ.

Mới đây, nữ danh hài khoe khoảnh khắc con gái diện đồ bộ giống hệt mẹ cho thấy nhóc tì đã thích nghi rất nhanh sau nửa năm về quê hương cùng phụ huynh.

Việt Hương, Nữ nghệ sĩ, Ca sĩ Phương Loan, Hoài Phương
Đứng chung với mẹ nhưng Elyza đã cao gần bằng phụ huynh. Nhiều người còn nhận xét bé giống Hoài Phương ý đúc.

Mới đây, trên trang cá nhân Việt Hương đã gây sự chú ý khi khoe khoảnh khắc vui vẻ, chụp ảnh chung với con gái khiến khán giả vô cùng thích thú.

Theo đó, nữ danh hài cùng Elyza diện đồ bộ hoa lá, chim muôn màu mè đậm chất Việt Nam đứng tạo dáng hết sức hài hước.

Việt Hương, Nữ nghệ sĩ, Ca sĩ Phương Loan, Hoài Phương

Điều đáng mừng là con gái của cặp đôi thích nghi cuộc sống mới khá tốt. Ngay cả khẩu phần ăn, vốn dĩ bé cũng được dùng nhiều món Việt khi ở Mỹ nên không gặp khó khăn trong việc đổi khẩu vị.

Ngoài ra, Việt Hương cũng cho con học ở trường quốc tế, chi phí khá đắt đỏ, ở đây toàn bộ sử dụng tiếng Anh nên việc giao tiếp của con cũng chẳng mấy trở ngại.

Khi về quê nhà, Việt Hương cũng tiện hơn trong việc quan sát con học hành, đưa đón như thế nào.

Hoài Phương từng chia sẻ: “Điều kiện sống và học tập ở đây rất khác với ở Mỹ nhưng không có nghĩa là tốt hơn hay dở hơn ở Mỹ. Gia đình tôi sẽ tạo mọi điều kiện cho bé thật thoải mái để học tập và vui chơi”.

Bé Elyza trong trang phục của trường quốc tế.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Elyza trong trang phục của trường quốc tế. 

Được biết, công chúa của cặp đôi có thành tích học tốt ở Mỹ. Lúc được thông báo sẽ về Việt Nam định cư, bé có buồn và rơi nước mắt

Tuy nhiên, cảm xúc cũng trôi qua nhanh chóng và hiện tại con đã quen với cách sinh hoạt mới. Thậm chí, Việt Hương tiết lộ bé Elyza khoe rằng việc học ở đây dễ dàng hơn so với bên Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *