Bé ủn đáng yêu khi luôn luôn nghĩ mình là chú chó

Đây là Chowder, cô bé ủn 5 tuổi sống cùng với 5 chú chó cứu hộ. “Cả hội” được cô Shelby Madere ở California chăm sóc và rất yêu mến.

Điều đáng nói ở bài viết này đó là, Bé ủn Chowder luôn nghĩ mình là một chú chó sau khi được nuôi dưỡng cùng với những chú chó trong gia đình cứu hộ. Về tiểu sử của cô nàng này thì Chowder được cô Shelby giải cứu tại một trong các lò mổ lúc bé ủn chỉ mới 4 tháng tuổi.

Cô Shelby tâm sự rằng: “Phải mất một thời gian dài kể từ khi cứu Bé Ủn Chowder từ lò mổ, nó mới chịu tin tưởng tôi. Bây giờ chúng tôi rất quấn quýt với nhau.”

Cô Shelby tâm sự rằng: “Phải mất một thời gian dài kể từ khi cứu Chowder từ lò mổ, nó mới chịu tin tưởng tôi. Bây giờ chúng tôi rất quấn quýt với nhau.”

Điều thú vị là, ngoài ra Chowder còn học cách sủa, xin bánh quy hay cọ vào người chủ nhân như cách mà những chú cún cứu hộ đã từng làm. Không những thế, bé ủn còn có thể thực hiện các lệnh như đứng, ngồi, nằm, cuộn người như các “bạn” của cô ấy.

Rõ là Chowder chắc chắn đã học được nhiều điều từ “bạn” của mình, điển hình như việc tìm kiếm giường hay chăn ấm để ngủ.

Bé ủn Chowder đã tìm được cho mình một chiếc nệm ấm
Bé ủn Chowder còn được chủ đắp cho chăn không gì tuyệt vời hơn

Sau bài viết này, có như vậy chúng ta mới hiểu ra rằng trên thế giới này giống loài không phải là rào cản tình yêu của động vật.

Xem thêm: https://tintonghop.org/giai-tri/chu-cun-shiba-uong-trom-bia-dinh-cao-ngo-khong-ai-phat-hien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *