Bí ẩn về bức ảnh chụp năm 1917 gây tranh cãi về nhà du hành thời gian.

Gần đây, một bức ảnh chụp năm 1917 đang là chủ đề được bàn tán xôn xao trên mạng sau khi nhiều người tin rằng đây là bằng chứng cho thấy “du hành thời gian” là có thật.

Bức ảnh chụp tại Canada vào 100 năm trước cho thấy một nhóm đàn ông, phụ nữ và trẻ em ngồi trên sườn đồi. Trong đó, nhiều người nhận thấy có một người đàn ông mặc trang phục hiện đại như đến từ thế kỷ 20 xuất hiện theo một cách vô cùng khó hiểu và đầy bí ẩn.

Người này mặc áo phông và quần short khá thoải mái, kiểu tóc cũng rất hiện đại, rõ ràng là bề ngoài của anh ta khác hẳn những người xung quanh. Người đàn ông bên trái “thanh niên hiện đại” này dường như bất ngờ trước sự xuất hiện của anh ta.

Người đàn ông được cho là đến từ tương lai. (Ảnh: CAPE SCOTT STORY)


Bức ảnh này đã được tìm thấy trong cuốn sách “The Great Cape Scott Story” của Lester Ray Peterson. Youtuber Jamie D Grant vô tình phát hiện bí ẩn này khi cúi người xuống nhặt quyển sách rơi dưới sàn.

Trong video của mình có tiêu đề “Đã tìm thấy bằng chứng về du lịch thời gian. Sự thật hay ảo tưởng?”, anh nói: “Hãy chú ý đến nhóm người này, xem quần áo và nón của họ”.

Sau đó, video tập trung vào bên trái bức hình và Jamie D Grant nói tiếp: “Bây giờ hãy nhìn kỹ hơn. Đầu của anh ta không có gì che phủ, mái tóc và quần áo của anh ta. Người đàn ông bên trái nhìn chằm chằm anh ấy với vẻ đầy hoài nghi”.

“Có phải hành khách bí ẩn đã chứng minh điều không thể và đây là chuyến du hành vượt thời gian?”, Jamie D Grant đặt câu hỏi.

Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn video của Jamie D Grant và bức ảnh đã thu hút hàng ngàn lượt quan tâm bình luận.

Đây không phải bức ảnh đầu tiên gây tranh cãi về “du hành thời gian”. Như bức ảnh chụp năm 1941 tại Cầu South Forks, Gold Bridge, Canada khiến giới khoa học đau đầu đi tìm lời giải về việc giữa đám đông ăn mặc theo trời trang thập niên 40 thì có một người đàn ông trong trang phục hiện đại với áo phông và cardigan, đeo kính râm và mang theo một chiếc máy ảnh trước ngực…

“Du hành thời gian” có lẽ là một trong những bí ẩn lớn nhất của nhân loại. Theo như thiên tài vật lý Albert Einstein thì thời gian và không gian có thể bẻ cong, chính vì thế không loại trừ khả năng trong tương lai sẽ xuất hiện “cỗ máy thời gian”, và người tương lai sẽ tìm cách quay trở lại thời đại của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *