Biết vợ không ăn được ghẹ nhưng vẫn mua về, thanh niên bị vợ dỗi: Dỗi thì quay lưng lại mà ăn

Vợ chồng chung sống ắt sẽ có đôi lúc dỗi hờn vu vơ. Anh chồng biết vợ không ăn được ghẹ nhưng vẫn cố mua về ăn lẩu nên bị vợ dỗi chia sẻ. Tưởng là kể khổ hóa ra là khoe vợ đáng yêu: Dỗi thì dỗi, ăn vẫn phải ăn.

Hai vợ chồng rủ nhau ăn lẩu, anh chồng biết vợ không ăn được ghẹ nhưng vẫn mua về. Chị vợ thấy vậy nên dỗi. Anʜ chồng tượng vợ không ăn, nào ngờ chị lại ăn theo kiểu quay lưng về phía chồng.

Từ hồi em lấy con này là em được chứng kiến nhiều màn dỗi ngoạn mục đ’ thể ngờ được các bác ạ. Nay nó dỗi vì nhà ăn lẩu nhưng nó ko ăn được ghẹ mà em cứ mua ghẹ, thế là nó buồn, tưởng đâu bỏ cơm ai dè vẫn ra ăn thun thút nhưng ngồi quay đ*t vào nồi lẩu, hết đồ ăn mới với tay ra để gắp.

Mà thế đã xong đâu, ăn xong nó ra nó lấy cái nón nó vừa đan được đeo lên bảo buồn, khổ, đ’ ai khổ như nó. Vợ chồng đang sống với nhau tình cảm thì tự dưng dở thói đi đan mới lát, nhìn trông hề đ’ chịu được, cɦúa hề, ᴛɦáпɦ hề, mĩ nữ hề, nhìn пgɦįệᴛ пgã vclll.

p/s: Vợ em béo em thương, các bác đừng mỉa mai thân hình nhé, cảm ơn các bác nhiều.

Câu chuyện của hai vợ chồng kʜiếп CDM cảm thấy rất dễ thương. Đúng là dỗi thì dỗi nhưng dạ dày là phải ưu tiên. Không ít dân mạng đề nghị đi mua thứ khác về để đền cho chị vợ.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *