Chú cún Shiba uống trộm bia “đỉnh cao” ngỡ không ai phát hiện

Mới đây trên mạng xã hội đang vô cùng xôn xao, với một ca trộm cắp siêu tinh vi tại một quán bia ở thủ đô Bắc Ireland và tên đạo chích ấy lại chính là… Chú cún Shiba.

Những quán ăn thường xảy ra nhiều vụ trộm cướp bất ngờ khiến công chúng vô cùng phẫn nộ, nhưng với pha mới đây, tại một quán bia ở Belfast (Thủ đô của Bắc Ireland) nó lại là trường hợp đặc biệt gây cười đến mức “không nhặt được mồm”.

Hình ảnh Chú cún Shiba trộm bia đáng yêu

Nguyên nhân bởi đối tượng đạo chích không phải bất kì ai mà lại chính là một chú cún Shiba. Việc chó mèo ăn vụng thức ăn trong bếp hẳn đối với bạn đã không là gì lạ lẫm, nhưng lén lút đi uống bia thì có vẻ không phải chuyện bình thường.

Đặc biệt, đặt cạnh góc bàn là một cốc bia khá đầy. Sau khi đã đứng thăng bằng 2 chân trước trên mép bàn, đôi chân còn lại đang nhón lên, chú cún tỏ ra khá chuyên nghiệp và tinh vi không kém khi liếc ngang, liếc dọc. Chắc rằng khu vực an toàn, chú ta liền nhấm nháp cốc bia với vẻ mặt rất hưởng thụ.

Chú Shiba uống trộm một cách thèm thuồng
Uống xong Chú cún Shiba ngó ngang ngó dọc để xem bị phát hiện chưa

Anh chàng đi đường bắt gặp chú chó “đạo chích” .Hài hước chia sẻ: “Tôi rất thích các hình ảnh và video vui nhộn của động vật, nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy một chú chó uống bia như vậy.

Chủ của tên trộm kia cũng ngã ngàng và trả lời rằng: Tôi rất ngạc nhiên khi ảnh mình chụp lại lan truyền trên mạng xã hội. Ban đầu tôi chỉ định chia sẻ với bạn bè nhưng họ đã khuyến khích tôi đăng tải lên mạng xã hội. Nếu chủ nhân của chú chó có thể nhìn thấy, tôi hy vọng người đó biết chuyện gì đã xảy ra. Kể từ sau khoảnh khắc đó, tôi chưa từng gặp lại chú chó này nhưng đây chắc chắn là câu chuyện hài hước nhất mà tôi nhìn thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *