Clip dừng đèn đỏ, ba nam thanh niên tiện tay chộm nguyên rổ xoài

Trên mạng xã hội ghi lại cảnh, ba thanh niên đi xe máy ngang nhiên trộm rổ xoài của người bán hàng khiến cho cư dân mạng phẫn nộ.

Đoạn clip được tại khoản KN đăng tải cùng dòng trạng thái” Mưu sinh khó khăn quá, tôi mới bán được vài ngày mà gặp phải gặp mấy thanh niên.

Cụ thể, ngay đoạn ngã 4 lâm văn bền với đường số 37, có ba thanh niên đã bưng rổ xoài của em. Mùa dịch khó khăn không có khả năng thuê mặt bằng kinh doanh nên phải ngồi buôn bán hàng rong kiếm thêm. 3 anh đi xe wave mang BKS 59T1-518xx màu đỏ , anh chị nào quen hay biết mấy anh này nhắn giúp em trả lại cái rổ để em còn có cái buôn bán kiếm cơm nuôi vợ con nữa ạ.

Ảnh chụp từ Clip

Theo đó, sự việc xẩy ra vào 16h ngày 10-3, tại khu vực ngã 4 Lâm Văn Bền giao với đường số 37, quận 7(TP.HCM). Hình ảnh ghi lại được cho thấy có 3 thanh niên không đội mũ bảo hiểm , đèo nhau, trên một chiếc xe máy đang dừng đèn đỏ tại ngã tư

Tới đúng thời điểm không có người bán hàng, nam thanh niên ngồi sau xe đã nhoài người ra ngoài , cuỗm luôn cả rổ xoài đặt trên ghế nhựa rồi phóng xe tẫu thoát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *