Diễn viên Ji Soo bị tố cáo bắt nạt, quấy rối tình dục bạn học

Diễn viên Hàn Quốc Kim Ji Soo viết tâm thư thừa nhận hành vi sai trái trong thời gian còn học trung học như đánh bạn, sex bừa bãi sau những bài đăng ẩn danh tố cáo.

Nam diễn viên Ji Soo đang bị cuốn vào loạt cáo buộc về bạo lực, bắt nạt, quấy rối tình dục và đời tư thác loạn thời đi học. Sau những tranh cãi, Ji Soo đã đáp lại bằng một lá thư xin lỗi viết tay.

Kim Ji Soo xin lỗi vì sai lầm trong quá khứ.
Kim Ji Soo xin lỗi vì sai lầm trong quá khứ.

Những lời xin lỗi của Kim Ji Soo không nhận được nhiều cảm thông của mọi người. Dư luận chỉ trích anh dữ dội, yêu cầu anh phải bị trừng phạt thích đáng.

Trước những nhận xét rằng “Anh ta đã biết hối lỗi, đừng làm ầm chuyện lên nữa”, nhiều khán giả bức xúc nhấn mạnh: “Các người sẽ không nói thế nếu các người từng là nạn nhân của bắt nạt, bạo lực học đường”.

Một ngày trước khi Kim Ji Soo lên tiếng xin lỗi, một nguồn tin tố cáo nam diễn viên này có một quá khứ tệ hại.

Nguồn tin tố Kim Ji Soo là kẻ bắt nạt bạn bè khi học tại trường cấp 2 Seorabeol. Người tố cáo (A – hiện ẩn danh, 27 tuổi) tự nhận là bạn học của Ji Soo, đã nói rằng có bằng chứng ghi âm để xác thực vụ việc. Anh đăng kèm bài viết tấm ảnh Ji Soo mặc đồng phục trường cấp 2 Seorabeol để làm bằng chứng.

Diễn viên Ji Soo. Ảnh: KeyEast Entertainment.

Trước những tố cáo, công ty quản lý của Kim Ji Soo hôm 3-3 đưa ra tuyên bố chính thức. Keyeast Entertainment cho biết hiện xem xét sự việc và cố gắng xác minh sự thật.

Hiện tại, sự nghiệp của Ji Soo được cho là có nguy cơ chấm dứt. Bộ phim anh đang đóng vai chính – Sông đón trăng lên – đứng trước rắc rối lớn do vừa ra mắt được vài tập. Êkíp phim chưa lên tiếng vì sự việc.

Kim Ji Soo lần đầu tham gia diễn xuất vào năm 2009 và nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim cấp ba năm 2015 Angry Mom.

Kể từ đó, anh đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng bao gồm Khi em đẹp nhất, Vũ điệu tuổi trẻ, Trang mới cuộc đời, Người tình ánh trăng, Chuyện tình bác sĩ, Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo, Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon, Những gã tồi 2, Rung động đầu đời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *