Đông Nhi bị antifan bắt 𝐧𝐡ị𝐧 đẻ vì lý do miền Trung đang có bão lũ: “Chị có biết suy nghĩ không”

Theo thông báo từ Ông Cao Thắng, khoảng 7 giờ tối ngày 26-10, Đông Nhi chính thức mẹ tròn con vuông sau chín tháng chời đợi. Được biết, con đầu lòng của đôi vợ chồng là một bé gái, nặng 3.06kg.

Cựu HLV The Voice chọn bệnh viện Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam với thiết bị vô cùng tiên tiến. Mức giá cho một đêm ở lại lên đến 23 triệu đồng. Nữ ca sĩ chọn phương pháp sinh mổ, hiện tại sức khỏe hai mẹ con đều đã ổn định. Trên mạng xã hội, nhiều đồng nghiệp như Ngô Kiến Huy, MC Tùng Leo, Khả Ngân… đã gửi lời chúc mừng đến cặp vợ chồng trẻ.

Phẫn nộ - Đông Nhi bị Netizen bắt nhịn đẻ vì lý do miền Trung đang có bão - Hình 3
Đông Nhi ở phòng Tổng Thống
Phẫn nộ - Đông Nhi bị Netizen bắt nhịn đẻ vì lý do miền Trung đang có bão - Hình 4
Phẫn nộ - Đông Nhi bị Netizen bắt nhịn đẻ vì lý do miền Trung đang có bão - Hình 5

Được mệnh danh là “cặp đôi vàng” của showbiz Việt. Dù vậy, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng sở hữu lượng antifan đông đảo. Dù nhiều lần bị soi mói về đời tư, công việc… Tuy nhiên, việc những anh hùng bàn phím dùng loạt từ ngữ không mấy tốt đẹp để bình luận về con gái cặp đôi khiến ai nấy đều bức xúc. Trong đó, bình luận bắt Đông Nhi “nhịn đẻ” vì lý do miền Trung đang có bão là câu nói vô cùng kém duyên và thiếu văn minh.

Đông Nhi sinh con cũng bị các thánh từ thiện chỉ trích - Ảnh 5
Bình luận của CĐM
Phẫn nộ - Đông Nhi bị Netizen bắt nhịn đẻ vì lý do miền Trung đang có bão - Hình 7

Trước vài ngày lâm bồn, dù tình hình sức khỏe không cho phép nhưng Đông Nhi vẫn bày tỏ thương xót, kêu gọi mạnh thường quân chung tay giúp đỡ miền Trung.

“Thiên tai sao cứ phải nghiệt ngã với Miền Trung như vậy?

Những ngày qua đọc tin tức, xem hình ảnh mà xót xa vô cùng. Xót xa cho những gì con người miền Trung đang phải gánh chịu…nào ai có muốn cuộc sống của mình cứ phải oằn mình lên chống chọi với lũ hàng năm…cứ dựng rồi lại vỡ, rồi lại dựng và rồi lại vỡ…đau…

Đông Nhi sinh con cũng bị các thánh từ thiện chỉ trích - Ảnh 2

Chưa bao giờ cả nước đang cùng nhau hướng về miền Trung mạnh mẽ như bây giờ, bởi chúng ta hiểu miền Trung là ruột thịt, là mảnh ghép duy nhất nối liền Nam – Bắc…

Điều mà chúng ta có thể làm duy nhất bây giờ là chia sẻ, là đùm bọc, là cố gắng cùng nhau vượt qua khốn khó của năm nay…dịch bệnh chưa qua..bão lại kéo theo lũ tới…và…đâu chỉ có một trận…Trận đánh này sẽ còn kéo dài và để lại sau đó là nỗi đau kẻ mất nhà, người mất người thân, không ít ngưòi rơi vào hoàn cảnh trắng tay…một chút động viên, góp sức của mọi người trong giờ phút này là động lực để họ có niềm tin vào một sự khởi đầu mới, cho họ nhìn thấy cánh cửa để tiếp tục mà đi…vì người Việt Nam ta rất kiên cường…

Những đóng góp của Nhi và anh Thắng trong thời gian qua có lẽ cũng không thấm thía là bao nhiêu do sức ảnh hưởng quá lớn của các cơn bão lần này…nay mong rằng sẽ có thể cùng mọi người tiếp tục chung tay để xây dựng quỹ ủng hộ cho miền Trung được nhiều hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *