Gia đình bạn gái kỷ niệm ngày Cao Dĩ Tường qua đời

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ tưởng nhớ tới nam diễn viên Cao Dĩ Tường trong ngày giỗ đầu của anh.

Ngày 27-11, Bella – bạn gái nam tài tử quá cố Cao Dĩ Tường – đăng tải một bức ảnh hoa hồng xanh lên mạng xã hội, kỉ niệm 1 năm ngày mất của anh.

Hoa hồng xanh có ý nghĩa bày tỏ tình yêu vĩnh cửu, cho thấy sự đau buồn, thương nhớ bạn trai cũ của Bella.

Bella đăng tấm ảnh tưởng nhớ người thương đã khuất.

Cao Dĩ Tường ra đi ở tuổi 35 trong sự tiếc nuối, đau đớn tột cùng của gia đình, những người yêu thương và cả người hâm mộ.

Thấm thoắt đã một năm trôi qua, vào ngày giỗ đầu của anh, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và fan cùng tưởng nhớ đến nam diễn viên quá cố.

Những người bạn thân thiết của Cao Dĩ Tường như Viên Vịnh Lâm, Ngô Kiến Hào, Hứa Tấn Hào… cùng chung tay sáng tác một ca khúc đặc biệt dành cho người quá cố, với tựa đề Walk Together. 

Trên mạng xã hội, ca sĩ họ Viên viết: “Ngày mai, là tròn một năm. Thời gian trôi đi nhanh quá. Tôi vẫn cứ rơi nước mắt khi nghĩ đến cậu.

Chúng ta chỉ là đang làm việc ở những nơi khác nhau, sử dụng những cách thức của riêng mình để bày tỏ nỗi nhớ, tình yêu dành cho nhau. Chúng tôi cùng làm một bài hát, để bày tỏ tình yêu dành cho cậu”.

Gần ngày giỗ đầu của Cao Dĩ Tường, nhiều người hâm mộ đã cùng nhau đến nơi anh xảy ra tai nạn để tưởng nhớ đến nam nghệ sĩ.

Họ đặt socola, bánh quy, trà sữa và các loại hoa, đồ ăn mà anh yêu thích cùng nhiều bức ảnh của Cao Dĩ Tường trên các bậc thang.

Thậm chí, có người hâm mộ đã bật khóc xúc động, gọi tên Cao Dĩ Tường bởi quá thương nhớ thần tượng.

Nam diễn viên Cao Dĩ Tường lúc sinh thời cao 197 cm, nặng 88 kg, là gương mặt sáng giá của màn ảnh lẫn làng mẫu.

Sinh năm 1984 ở Đài Loan, anh tốt nghiệp đại học Capilano ở Canada và về Đài Loan phát triển sự nghiệp người mẫu, diễn xuất.

Với chiều cao nổi trội, anh nhanh chóng nhận được sự chú ý. Đầu năm 2011, Dĩ Tường trở thành người mẫu nam châu Á đầu tiên quảng cáo cho Louis Vuitton.

Cao Dĩ Tường là người mẫu Đài Loan duy nhất bốn năm liền (2013-2016) có mặt trong danh sách “100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới” do tạp chí TC Candler (Mỹ) bình chọn.

Anh từng đóng Võ thần Triệu Tử Long, Đứa trẻ đến từ thiên đường, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *