Hoài Lâm tiết lộ 4 lần bị đưa vào viện tâm thần

Những chia sẻ mới nhất của Hoài Lâm trên trang cá nhân đang khiến mạng xã hội dậy sóng.

Cuộc sống của nam ca sĩ Hoài Lâm sau khi công khai chia tay Bảo Ngọc – cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc – khiến nhiều người quan tâm. Anh càng giấu kín thông tin, cư dân mạng càng tò mò về đời sống của anh.

Hoài Lâm đăng tâm thư dài, gây hoang mang cộng đồng mạng - 1

Hoài Lâm

Mới đây nhất, Hoài Lâm bất ngờ đăng tải một tâm thư dài trên trang cá nhân. Mặc dù rất nhanh chóng sau đó nam ca sĩ đã xóa bỏ đi status này nhưng cư dân mạng vẫn truyền tay nhau hình ảnh về bức tâm thư với những đoạn nói về vấn đề mâu thuẫn trong mối quan hệ.

Nhiều người cho rằng câu chữ trong tâm thư lủng củng cho thấy tâm trạng bất ổn của người viết. Người hâm mộ cũng mong muốn Hoài Lâm lên tiếng chính thức về điều này.

lam.png

Đáng nói, nam ca sĩ còn nhấn mạnh các nhân vật này là người thân của anh: “Tôi còn muốn coi 2 người là người thân mà tôi tôn trọng nhất và tôn thờ nên tôi chỉ xin nếu sống với nhau và đi qua bao nhiêu năm với nhau tới nhường này thì hãy biết trân trọng những gì đang có”.

lam2.jpg
Địa chỉ được nhắc đến trong bài đăng này lại chính là địa chỉ của bệnh viện tâm thần TP.HCM

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng cảnh cáo những người này: “Hãy ngừng hành động như một kẻ độc tài, mưu kế”.

Đáng chú ý, trong đoạn status, Hoài Lâm gây sốc khi ám chỉ về việc từng vào bệnh viện tâm thần đến 4 lần. Theo đó, địa chỉ được nam ca sĩ nhắc đến là 192 Hàm Tử, hoàn toàn trùng khớp với địa chỉ Bệnh viện tâm thần TP.HCM. Hiện công chúng vô cùng hoang mang vì không biết nhân vật M, N và C trong bài đăng của Hoài Lâm là ai.

Netizen khui clip làm rộ nghi vấn Hoài Lâm có vấn đề tâm lý 1 năm trước, nhưng quản lý nam ca sĩ giải thích ra sao? - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng hoang mang chưa rõ ngọn ngành câu chuyện áp lực mà Hoài Lâm đang nhắc tới

Netizen khui clip làm rộ nghi vấn Hoài Lâm có vấn đề tâm lý 1 năm trước, nhưng quản lý nam ca sĩ giải thích ra sao? - Ảnh 6.

Đời tư của Hoài Lâm sau ly hôn vẫn đang được công chúng dành nhiều sự quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *