Học phí trăm triệu của các cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt

𝐊𝐢ế𝐦 đượ𝐜 𝐭𝐢ề𝐧 𝐭ỷ 𝐭ừ 𝐜ô𝐧𝐠 𝐯𝐢ệ𝐜 𝐠𝐢ả𝐢 𝐭𝐫í 𝐧ê𝐧 𝐬𝐚𝐨 𝐕𝐢ệ𝐭 𝐜ũ𝐧𝐠 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 𝐧𝐠ạ𝐢 𝐜𝐡𝐢 𝐡à𝐧𝐠 𝐭𝐫ă𝐦 𝐭𝐫𝐢ệ𝐮 đồ𝐧𝐠 𝐦ỗ𝐢 𝐧ă𝐦 𝐜𝐡𝐨 𝐯𝐢ệ𝐜 𝐡ọ𝐜 𝐜ủ𝐚 𝐜𝐨𝐧 𝐜á𝐢.

Sinh ra là con của người nổi tiếng, các “cậu ấm cô chiêu” từ nhỏ đã được bố mẹ dành tặng cho một cuộc sống sung túc hơn người, dùng những món đồ hiệu xa xỉ hay học ở trường quốc tế danh tiếng.

Sẽ ít có ngờ được học phí hằng năm của các con nhà sao Việt có thể lên đến hàng trăm triệu đồng, một con số mà có thể hơn cả mức tiêu xài cả năm của cả một gia đình trung lưu.

Học phí đắt đỏ của các con nhà sao Việt: nhà Hà Hồ tốn 500 triệu, Quyền Linh tốn 1 tỷ. (Ảnh: FBNV)

𝐍𝐠ườ𝐢 𝐜𝐡𝐢 𝐡à𝐧𝐠 𝐭𝐫ă𝐦 𝐭𝐫𝐢ệ𝐮

Theo nữ ca sĩ Đoan Trang chia sẻ, con gái của cô là bé Sol hiện đang học Tiểu học tại trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC) với mức học phí lên đến 500 triệu đồng mỗi năm. Cô cho biết thêm ở cấp bậc trung học, học phí của ngôi trường này hiện tại lên đến gần 700 triệu đồng mỗi năm.

Bé Sol đang học tập tại ngôi trường có học phí nửa tỷ đồng. (Ảnh: FBNV)

Có ba là đại gia giàu có nức tiếng, mẹ là một “nữ hoàng giải trí” thành công của showbiz, thế nên Subeo – con của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà – cũng được đầu tư “không phải dạng vừa”. Cậu bé đang theo học Tiểu học tại trường Quốc tế Anh Việt hay (BIS) với học phí hơn 500 triệu đồng mỗi năm. Thời điểm học mầm non, Subeo cũng tốn 219,5 triệu đồng cho 1 năm học.

Subeo được đầu tư từ nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Là “bà trùm kim cương” của Vbiz, dùng toàn túi hiệu hàng trăm triệu nên Lệ Quyên cũng không để con trai thua sút bạn bè. Con trai của Lệ Quyên – bé Bo hiện đang học tập tại trường Quốc tế Sài Gòn Pearl, mức học phí mẫu giáo ở đây khoảng 340 triệu đồng/năm, đối với cấp bậc Tiểu học là 445 triệu đồng mỗi năm.

Con trai Lệ Quyên được đầu tư học tập. (Ảnh: FBNV)

𝐍𝐡à đô𝐧𝐠 𝐜𝐨𝐧 𝐩𝐡ả𝐢 𝐭ố𝐧 đế𝐧 𝐜ả 𝐭ỷ đồ𝐧𝐠

Tuy là một trong những sao Việt sống tiết kiệm, giản dị nhưng Quyền Linh vẫn đầu tư cho hai con gái không thua ai. Quyền Linh từng tiết lộ mức học phí của hai ái nữ là Lọ Lem và Hạt Dẻ đều chạm con số hàng trăm triệu đồng. Lọ Lem và Hạt Dẻ đang học trung học tại trường quốc tế Anh Việt – BVIS, mức học phí tại đây rơi vào khoảng 500 triệu đồng mỗi năm.

Hai ái nữ nhà Quyền Linh học tại trường quốc tế có học phí đắt đỏ. (Ảnh: FBNV)

Cặp sinh đôi một trai, một gái của Hồng Nhung tên là Aiden và Lea, hiện vừa lên 8 tuổi. Hai cô cậu này cũng đang theo học tại một trường quốc tế thuộc TP.HCM. Hồng Nhung cho biết học phí mỗi tháng cho một học sinh tại đây là 50 triệu đồng. Như vậy, nữ diva phải chi gần cả tỷ đồng cho cả hai con mỗi năm. Hiện tại, Hồng Nhung đã ly hôn ông xã ngoại quốc và được chồng cũ chu cấp 105 triệu đồng/tháng.

Hồng Nhung và cặp song sinh lai ngoại quốc. (Ảnh: FBNV)

3 con của Ốc Thanh Vân là Coca, Cola và Cacao đều đang bước vào tuổi đến trường. Ngôi trường Ốc Thanh Vân chọn cho con là trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA), học phí trung bình của ngôi trường này là 380-575 triệu đồng/năm. Như vậy, Ốc Thanh Vân phải chi hàng tỷ đồng hằng năm cho việc học của con.

Gia đình Ốc Thanh Vân có 3 nhóc tì xinh xắn. (Ảnh: FBNV)

Nghe qua học phí tiền tỷ của những “cậu ấm cô chiêu” nhà sao Việt, hẳn không ít khán giả phải “mắt chữ A mồm chữ O” vì kinh ngạc. Có thể nói, việc học tập tại những ngôi trường quốc tế “xịn sò” thế này chắc chắn các con nhà sao Việt sẽ được phát triển toàn diện nhất và trở thành người có ích trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *