Kẻ cắp gặp bà già, Thanh niên Hắc cơ gọi điện đòi lại 100 ngàn vì bị lừa quá thông minh, người đi lừa lại bị người khác lừa

Thanh niên này có lẽ tưởng kiếm được một món khá hời nhưng không thể nào ngờ được rằng mình mới chính là người bị lừa, có lẽ vì nạn nhân này quá thông minh chăng?

Có lẽ việc bị các “hắc cơ” lấy tài khoảng Fb rồi đi lừa người thân và bạn bè đã quá là quen thuộc rồi. Trên cđm cũng có rất nhiều bài viết cảnh báo các chiêu trò của các “hắc cơ” để mọi người có thể phòng tránh. Nhưng cũng có rất nhiều người vẫn bị мấᴛ tiền do kẻ gian quá là tinh vi.

Gần đây, trên cđm có chia sẻ một câu chuyện lừa đảo cũng tương tư như trên và bài viết nay thu ɦúᴛ rất nhiều sự chú ý của cđm. Điều đặc biệt trong câu chuyện này là thay vì đi tong 5 triệu đồng thì anh chàng này lại được 100k.

Kẻ cắp gặp bà già phiên bản đời thực: Tên hacker định lừa tiền, nào ngờ bị lừa ngược khiến gã khốn đốn nhắn tin, gọi điện đòi lại... 100k! - Ảnh 1.

Hình ảnh minh họa

Như nội dung được chia sẻ thì anh chàng này bỗ được hỏi vay 20 triệu: “Em cần 20 triệu chuyển khoản mà hỏi nhờ mấy đứa rồi không có đứa nào đủ trong bank. Aᴨʜ có đủ không chuyển giúp em, anh ra đường là em gửi lại liền à!”

Có lẽ vì đã quá quen nên anh chàng này đồng ý ngay, còn nói rằng: “chuyện nhỏ mà”. Ngay sau đó anh còn nhắc đến nợ cũ với cô em này: “Vậy là cộng vào nợ cũ luôn hay sao? Hay cái này gửi lại liền?”

Cho đến khi thấy số tài khoản lạ, anh chàng này có hơi thắc mắc: “Số tài khoản ai đấy?”. Aᴨʜ còn nhắc đến nợ cũ: “Vậy nợ cũ vẫn còn 147,5 triệu nha. Có thật trả lại liền không? Tuần trước cũng bảo trả, mà trả được có 5 triệu, hic”, “Hứa đấy nhé, sáng nay tài khoản anh còn đúng hơn 30 triệu thôi. Chút còn phải mua hàng đấy”.

Tin nhắn giữa anh chàng và tên “hắc cơ”

Tin nhắn được chụp màn hình lại

Aᴨʜ chàng này đã chốt chuyển khoản sau những lời hữa hẹn của cô em này. Nhưng trước đó thanh niên còn tò mò về số tài khoản hơi lạ: “Tài khoản ai thế, người yêu à?”. “Hắc cơ” này ngay sau đó đã khẳng định rằng đó là bạn.

Khi chưa kịp chuyển tiền thì anh chàng này bất chợt nhận ra rằng ᵭιệп thoại của mình đã không còn tiền và nói rằng: “Xuống bảo cô H, nạp vào số anh cái thẻ 200k nha. Để anh dùng ᵭιệп thoại, chuyển 3G cho nhanh. À thôi, 100k đăng kí được rồi”.

Kẻ cắp gặp bà già phiên bản đời thực: Tên hacker định lừa tiền, nào ngờ bị lừa ngược khiến gã khốn đốn nhắn tin, gọi điện đòi lại... 100k! - Ảnh 2.

Aᴨʜ chàng nhờ nạp tiền để có thể chuyển được tiền

Có lẽ vì sắp có được 25 triệu nên bỏ ra 100k cũng rất là đáng. Cho đến khi anh chàng nhận được 100k thì cuộc trò chuyện đó đã không còn nữa.

Kẻ cắp gặp bà già phiên bản đời thực: Tên hacker định lừa tiền, nào ngờ bị lừa ngược khiến gã khốn đốn nhắn tin, gọi điện đòi lại... 100k! - Ảnh 3.

Tin nhắn thông báo nhận được 100k

Sự thật sau câu chuyện đó là anh chàng này đã biết việc “hắc cơ” đang mạo danh nên anh vẫn giả ngơ đóng kịch cùng tên này cho vui.

Aᴨʜ chàng này còn cho biết thêm, đến bây giờ thì tên “hắc cơ” vẫn đang nhắn tin và gọi ᵭιệп liên tục chỉ để đòi lại 100k.

Câu chuyện này đã tạo được nhiều sự quan tâm của cđm. Mọi người tấm tắc khen sự thông minh của anh chàng này. Ngoài ra cũng có rất nhiều bình luận hài hước: “Kẻ bị tổn ᴛɦươпg lại muốn làm tổn ᴛɦươпg người khác. Kẻ suýt ɓị ừa lại đi lừa ngược người đi ℓừa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *