Khởi My chê chồng không trẻ đẹp bằng Sơn Tùng liền bị chồng dằn mặt

Trong một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội vừa được đào lại, cư dân mạng thích thú khi nghe Kelvin Khánh kể về những công việc sau khi lấy vợ.

Một đoạn hội thoại trong chương trình truyền hình có sự tham gia của đôi vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ được cư dân mạng đào lại.

Theo đó, cả hai đã có những chia sẻ chân thật về cuộc sống hôn nhân trong thời gian vừa qua. Nữ ca sĩ thậm chí còn không ngần ngại so sánh về nhan sắc của ông xã và Sơn Tùng. Cô thắc mắc: “Vì sao bằng tuổi Kelvin Khánh nhưng Sơn Tùng trẻ đẹp vậy ta?”

Khởi My thì “khịa” Kelvin Khánh: “Tại sao Sơn Tùng bằng tuổi Kelvin Khánh mà người ta trẻ đẹp vậy ta?”. Còn Kelvin Khánh thì đáp lời bằng cách liệt kê hàng loạt công việc từ lau nhà, nấu ăn, đưa rước, đi chợ đều do chính anh đảm đương. Làm nhiều vậy thì bớt trẻ đẹp tí cũng dễ hiểu mà nhỉ! 

Thế nhưng điều quan trọng là sau màn liệt kê ấy, Kelvin Khánh chốt hạ bằng một câu đắt giá mà hẳn cánh đàn ông cũng gật gù hưởng ứng: “Tùng ơi, đừng có vợ nha! Hãy nhìn hậu quả nè!”. Ủa rồi vợ chồng nhà này ai nấy cũng “mê tít” Sơn Tùng đến nỗi “rớt liêm sỉ” vậy luôn, còn không cho người ta lấy vợ muốn giữ làm của riêng hay gì!

“Nữ hoàng hội chợ” chê chồng không trẻ đẹp bằng Sơn Tùng liền bị chồng “dằn mặt” thế này - 3

Có vẻ như Khởi My dùng chồng hơi phá khi sau gần 4 năm về chung nhà, Kelvin Khánh là người đàn nhận hết mọi công việc nhà. Tuy nhiên, cũng có thể thấy Kelvin Khánh là chàng trai trong mơ khi chiều vợ hết mực.

Khởi My và Kelvin Khánh kết hôn vào tháng 11/2017 sau nhiều năm bí mật hẹn hò. Sau đám cưới, cặp đôi hạn chế tham gia vào các hoạt động showbiz mà dành thời gian cho nhau, cùng đi du lịch và theo đuổi những sở thích riêng.

Hai nghệ sĩ từng chia sẻ rằng họ chưa có kế hoạch có con và muốn sống với nhau như vậy đến già, đến một lúc nào đó sẽ tính tiếp. Khởi My và Kelvin Khánh cũng nổi tiếng là cặp đôi hài hước, thường xuyên có những màn “troll” nhau đầy bá đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *