Lee Dong Wook liên tục khóa môi Jo Bo Ah trong bạn trai tôi là hồ ly

Trong tập 2, khán giả đã phần nào hiểu được mối tình tiền kiếp của Lee Yeon (Lee Dong Wook) và Ah Eum.

Lên sóng tập 2 vào tối 8/10, Private Lives (Đời Tư) tiếp tục phải đối đầu trực diện với đối thủ nặng kýTale Of The Nine Tailed (Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly). Và dù nội dung có hấp dẫn hơn hẳn tập 1 với màn lộ diện của nam chính Go Kyung Pyo thì rating Private Lives của Seohuyn vẫn tiếp tục lép vế trước “chú hồ ly” Lee Dong Wook. Thực tế rating của cả hai phim đều giảm nhẹ, cụ thể Private Lives ghi nhận con số 2,2% (so với tập 1 là 2,52%) và Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly mang về 5,6% (so với tập 1 là 5,8%).

"Bạn trai tôi là hồ ly": - Ảnh 1.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 2 Bạn trai tôi là hồ ly hé lộ mối tình của Lee Yeon (Lee Dong Wook) và tình nhân Ah Eum – cũng chinh là Ji Ah ở kiếp này. Cách đây cả ngàn năm, Yi Yeon từng có một tình yêu tuyệt đẹp với Ah Eum, tuy nhiên bỗng một ngày cô bỗng qua đời và Lee Yeon chỉ biết trao cho người yêu linh khí cô được tái sinh. Thế nhưng trải qua gần một ngàn năm anh vẫn chưa tìm thấy cô.

"Bạn trai tôi là hồ ly": - Ảnh 2.
Lee Yeon liên tục khóa môi Ah Eum.

Ở tập 2 Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly, chuyện tình của chú hồ ly Yi Yeon (Lee Dong Wook) và nhân duyên với cô nàng cá tính Ji Ah (Jo Bo Ah) cũng được làm rõ hơn. Ji Ah chính là người có ngoại hình y hệt người yêu kiếp trước của Yi Yeon và cũng đang muốn nhờ vả chú hồ ly giúp mình tìm bố mẹ.

"Bạn trai tôi là hồ ly": Lee Dong Wook liên tục khóa môi Jo Bo Ah, nhưng sốc nhất lại là tạo hình nữ tính quá sai trái - Ảnh 4.
"Bạn trai tôi là hồ ly": Lee Dong Wook liên tục khóa môi Jo Bo Ah, nhưng sốc nhất lại là tạo hình nữ tính quá sai trái - Ảnh 5.

Đúng như Lee Yeon dự đoán Ah Eum đã thật sự đầu thai nhưng các vị thần đều không thể để anh biết tung tích của cô. Trong khi đó, Ji Ah hiện tại đã biết được thân thế của Lee Yeon nên liên tục bám đuôi người đàn ông này với hy vọng tìm được bố mẹ mình. Tất nhiên, cả hai đều có sự trao đổi, Ji Ah sẽ giữ bí mật thân thế của Lee Yeon, và chàng hồ ly thì lấy đi một mắt của Ji Ah và đồng hành cùng cô đi tìm bố mẹ.

Lee Dong Wook - Seohyun hôn bồ tới tấp, rating Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly lẫn Private Lives vẫn rủ nhau đi lùi - Ảnh 1.

Sau cuộc giao dịch, Ji Ah và Lee Yeon đến một ngôi làng vì trước đây bố mẹ cô vẫn hay lui tới. Tại đây, cả hai đã qua đêm cùng nhau và dường như Lee Yeon đã bắt đầu dành tình cảm cho người con gái này.

Trong những diễn biến cuối của tập phim, Ji Ah bất ngờ trở mặt bóp cổ Lee Yeon bất kể trước đó, cả hai hứa hẹn sẽ sát cánh bên nhau. Dường như linh hồn bên trong Ji Ah không phải là cô mà là một người nào đó đang ngự trị.

Liệu rằng đây có phải là một trò hèn do em trai Lee Sang (Kim Bum) gây ra?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *