Lưu Khải Uy bác bỏ tin đồn mâu thuẫn với Dương Mịch

Lưu Khải Uy cho biết anh không xảy ra xung đột với Dương Mịch về chuyện con cái. Mong muốn lớn nhất của sao nam là nhìn thấy Tiểu Gạo Nếp sống vui vẻ, hạnh phúc.

Ngày 7/10, báo chí Hong Kong đưa tin Dương Mịch và Lưu Khải Uy đang xảy ra xung đột, bất đồng ý kiến khi có một show thực tế về đề tài gia đình gửi lời mời Lưu Khải Uy và bé Tiểu Gạo Nếp tham gia. Nghe được tin này, Dương Mịch kiên quyết từ chối, dẫn đến bất hòa với chồng cũ Lưu Khải Uy.

Luu Khai Uy anh 1

Theo nguồn tin này, phía Lưu Khải Uy rất hào hứng với lời mời tham gia các chương trình dành cho cha mẹ – con cái. Anh tin rằng những show như thế này sẽ là cơ hội để Tiểu Gạo Nếp sớm tiếp xúc với thế giới bên ngoài và hiểu được công việc của cha mẹ mình.

Về phía Dương Mịch, khi nghe được thông tin, cô phản đối gay gắt. Sao nữ 34 tuổi muốn con gái có cuộc sống riêng tư, tránh xa thị phi và sự soi mói của truyền thông lẫn công chúng. Vì việc này, cả hai đã trở mặt với nhau.

Trước ồn ào, Lưu Khải Uy cho biết anh chưa từng có ý định dẫn con gái tham gia show thực tế dành cho gia đình.

Luu Khai Uy anh 2
Lưu Khải Uy gặp khó khăn trong sự nghiệp, không nhận được phim mới để đóng sau ngày trở lại thị trường Đại lục.

“Từ đầu đến cuối tôi chưa từng xác nhận mình sẽ cùng Tiểu Gạo Nếp xuất hiện trong các chương trình truyền hình. Giữa tôi và cô ấy (Dương Mịch) cũng không có bất kỳ mâu thuẫn nào. Tôi chỉ muốn con gái luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống”, tài tử 46 tuổi chia sẻ.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy chia tay từ cuối năm 2018 sau 5 năm kết hôn. Nam diễn viên nhận trách nhiệm nuôi con vì từ khi mới sinh bé Tiểu Gạo Nếp đã sống ở Hong Kong. Con gái cặp nghệ sĩ do ông bà nội chăm sóc.

Lưu Khải Uy bác bỏ tin đồn muốn dẫn con gái tham gia show để chọc giận Dương Mịch Ảnh 4

Trả lời truyền thông Hong Kong gần đây, ông nội Lưu Đan cho biết cô bé được dạy tính cách sống độc lập từ khi còn nhỏ, thích ca hát và học vẽ.

Đầu tháng 9, Lưu Khải Uy trở lại Đại lục hoạt động nghệ thuật. Do chưa nhận được kịch bản phim mới, anh phải chuyển sang đóng kịch và đối mặt với lời mỉa mai đã hết thời. Một số nguồn tin tiết lộ vì quá chật vật, nam nghệ sĩ còn phải nhờ vợ cũ giúp đỡ, nhưng bị từ chối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *