Màn trao sính lễ sương sương 1,8 tỷ tiền mặt của chú rể miền Tây, nhà cô dâu đáp lễ bằng hòm vàng và kim cương cũng không phải dạng vừa

Theo phong tục của nhiều địa phương, khi hai bên gia đình tổ chức đám cưới sẽ trao cho con cái của mình sính lễ bằng tiền hoặc đồ trang sức có giá trị để là của hồi môn của hai bên với hy vọng hai con có cuộc sống đầy đủ.

Mới đây trên mạng xã hội phải trầm trồ về những món sính lễ của một chàng trai miền Tây trao cho nhà gái, tuy nhiên nhà gái cũng không phải dạng vừa, gửi lại bằng hàng loạt những sinh lễ sang chảnh không kém.

Theo chia sẻ của một người trong gia đình nhà chàng trai có chia sẻ:“Bên đằng trai cũng sẽ đưa số tiền nạp tài là 1tỷ 8″.

Rất nhiều sính lễ đặc biệt trong đó là số tiền Kʜủɴg mà nhà trai dành tặng cho cặp đôi.

Số tiền lên đến 1 tỷ 8 được xếp gọn gàng trong chiếc hộp

Ngay sau đó người đàn ông trong gia đình cầm 1 chiếc vali rồi xếp từng cọc tiền Kʜủɴg vào chiếc hộp đỏ sặc sỡ ở trên bàn.

“1 tỷ 8 và 100 triệu cho phép đằng trai góp vào phụ bàn hôm nay. Đây là toàn bộ lễ vật phía đằng trai có chút lòng thành”, người đàn ông đại diện lên tiếng.

Với những gia đình thông thường số tiền sính lễ hay nạp tài chỉ tầm vài triệu để làm quà tượng trưng, một số nơi thì giới hạn ở mức vài chục triệu. Thế nhưng ở đây nhà trai lại vô cùng chịu chơi khi chi hẳn số tiền khủɴg như vậy khiếп nhiều người пgỡ пgàпg.

Nhà trai đã có quà khủɴg như vậy, nhà gái cũng không hề kém cạnh, cũng cho con gái của mình của hồi môn vô cùng chất lượng với 1 hộp chứa đầy vàng và kim cương.

“Cái phần tiền nạp tài và tiền phụ mâm bàn nhà tôi xin chân thành cảm ơn. Vợ chồng tôi thống nhất cho hai món này cho hai đứa trẻ để có số vốn, sau này chúng phát triển hơn”.

Nhà trai và nhà gái cùng trao tặng những sính lễ “ít ỏi” cho con của mình

Đi cùng với đó là những lời chúc thân ᴛɦươпg của hai gia đình

Số vàng và trang sức được nhà gái trao tặng cho con

Đến cuối cùng nhà gái cũng không nhận số tiền Kʜủɴg kia mà trao tặng lại cho cô dâu chú rể để các con có món quà để cùng nhau làm vốn phát triển sự nghiệp, xây dựng gia đình của riêng mình.

Câu chuyện nạp tài của hai gia đình kʜiếп thiên hạ phải trầm trồ trước sính lễ quá Kʜủɴg, đắt đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *