Minh Khang – Thúy Hạnh thắng gần nửa tỷ trong gameshow

Tại Tường lửa mùa 2 tập 15, vợ chồng Thúy Hạnh – Minh Khang lập nên nhiều kỷ lục mới với số tiền thưởng trị giá 450 triệu đồng.

Khách mời tham gia Tường lửa tuần này là vợ chồng Thúy Hạnh – Minh Khang. Cặp đôi mong muốn kiếm được số tiền nhiều nhất có thể để ủng hộ trẻ em miền Trung đang gặp khó khăn.

“Hiện nay, có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, phần lớn họ phải cho con cái nghỉ học ở nhà. Đây là điều gia đình Thuý Hạnh quan tâm, mong sẽ góp chút sức nhỏ để các bé có thể cắp sách đến trường, thỏa mãn đam mê và sẽ là những người có ích cho cuộc sống”, cựu người mẫu Thúy Hạnh bày tỏ.

Câu nói ‘đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn’ rất chính xác với cặp đôi Minh Khang – Thuý Hạnh bởi ngay vòng đầu tiên, cả hai đã trọn vẹn mang về hơn 35 triệu đồng. Niềm tin ấy lại được nhân lên khi Trường Giang ‘tát nước theo mưa’, khích lệ hai vợ chồng bằng lời lẽ hoa mỹ: Nhiều bạn tới chơi, câu đầu tiên chỉ được 1 nghìn 2 nghìn đồng. Từ từ rồi số tiền sẽ tăng lên theo cấp độ’.

Thắng gần nửa tỷ, Minh Khang - Thúy Hạnh ủng hộ trẻ em nghèo miền Trung 0

Được đánh đòn tâm lý, nhạc sĩ Minh Khang hào hứng tính vận tốc, gia tốc bóng rơi để quyết tâm thu 6,2 tỷ sau chương trình. Điều này khiến trường quay không khỏi huyên náo, còn Thuý Hạnh tỉnh táo tặng chồng câu nói đừng ngủ mơ’.

Sau khi thương thuyết, Thuý Hạnh quyết định sẽ là người vào phòng băng, để Minh Khang ở lại cùng MC Trường Giang vì ông xã Hạnh không chịu được cô đơn’. Trong 2 lần thả bóng ứng tiền vòng 2, Minh Khang có được vỏn vẹn 10 nghìn đồng, số tiền vô cùng khiêm tốn. 

Thắng gần nửa tỷ, Minh Khang - Thúy Hạnh ủng hộ trẻ em nghèo miền Trung 1

Tại vòng này, Thúy Hạnh trả lời đúng duy nhất 1 câu khiến số tiền của cả hai bị trừ sạch về vạch xuất phát. Trong đó có câu hỏi về chủ đề lịch sử: Trạng nguyên đầu tiên được khắc tên lên bia tiến sĩ ở Văn Miếu Quốc Tử Giám là ai?’ (Đáp án: Nguyễn Trực), bà xã trả lời sai khiến Minh Khang ‘hoá đá’ khi bị trừ sạch 50 triệu đồng.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Minh Khang không cần trả lại số tiền 10 nghìn đồng đã ứng trước đó. ‘Còn nước còn tát’ – Trường Giang an ủi Minh Khang trước khi bước vào vòng 3.

Thắng gần nửa tỷ, Minh Khang - Thúy Hạnh ủng hộ trẻ em nghèo miền Trung 2

Sau 4 lần thả bóng ứng tiền ở vòng 3, Minh Khang có được 150 triệu đồng. Đây là vòng thi quan trọng nhất trong cả hành trình vượt Tường Lửa của người chơi. Vì kết quả không như ý, Minh Khang dí dởm đòi rời trường quay bỏ về giữa chừng. Tuy nhiên, Trường Giang đã nhanh chóng khuyên ngăn đàn anh ở lại, thực hiện nốt câu hỏi cuối cùng vì biết đâu ‘tia sáng ở cuối đường hầm’. 

Quyết tâm ‘lội ngược dòng’, Minh Khang đánh liều lựa chọn nhân 3 số bóng cho câu hỏi cuối cùng. Thật bất ngờ, Thuý Hạnh trả lời đúng giúp Minh Khang thu về tổng số tiền 450 triệu lẻ 10 nghìn đồng.

Thắng gần nửa tỷ, Minh Khang - Thúy Hạnh ủng hộ trẻ em nghèo miền Trung 3

Tường Lửa luôn làm khán giả hồi hộp nhất ở thời điểm công bố lựa chọn của người chơi. Việc ký hoặc xé hợp đồng sẽ quyết định số tiền họ nhận được sau các vòng thi. Thậm chí, tập này còn kịch tính hơn cả khi Thuý Hạnh quyết dùng ‘một cú lừa’ để đấu trí với Minh Khang. Nam nhạc sĩ bật khóc khi biết bà xã xé hợp đồng và nhận được giải thưởng 450 triệu đồng. 

‘Các em có tiền để đến trường rồi’, câu nói xúc động của Minh Khang đã khép lại hành trình chinh phục Tường Lửa của hai vợ chồng. Bởi trước đó, cặp đôi mong muốn kiếm được số tiền nhiều nhất có thể, thậm chí nếu không đạt được số tiền mong đợi sẽ dùng tiền túi để ủng hộ trẻ em miền Trung được cắp sách đến trường.

Thắng gần nửa tỷ, Minh Khang - Thúy Hạnh ủng hộ trẻ em nghèo miền Trung 4

‘Hiện nay, có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, phần lớn họ phải cho con cái nghỉ học ở nhà. Đây là điều gia đình Thuý Hạnh quan tâm, mong sẽ góp chút sức nhỏ để các bé có thể cắp sách đến trường, thoả mãn đam mê và sẽ là những người có ích cho cuộc sống’ – lời tâm sự của hai vợ chồng ở đầu chương trình.

Tập tiếp theo của chương trình với sự xuất hiện của bộ đôi Kỳ Duyên – Minh Triệu sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ 5 (03/12/2020) trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam . 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *