‘Mr. Bean’ xuất hiện với diện mạo mới

Choáng váng diện mạo mới của “Mr. Bean” Rowan Atkinson tóc bạc khiến nhiều người ngỡ ngàng khi ở tuổi 66.

Ngày 11-8, theo Daily Mail, Rowan Atkinson gây chú ý trên phim trường Man Vs Bee tại Aylesbury, Buckinghamshire, với tạo hình mái tóc dài và gương mặt nhiều nếp nhăn. Một số fan nhận xét trông ông già đi nhiều so với thời đóng Johnny English hay Mr. Bean.

Mr. Bean, Rowan Atkinson, sao hollywood
Diện mạo khác của MR bean

Mr. Bean” ăn mặc giản dị với áo sơ mi caro, quần jean tối màu và giày da đơn giản, ông say sưa hướng dẫn các thành viên trong đoàn phim trong lúc họ đang ghi hình trên đường phố. Gương mặt danh hài người Anh lộ chút mệt mỏi sau nhiều giờ làm việc trên phim trường.

Choáng váng diện mạo mới của "Mr. Bean" Rowan Atkinson: Tóc bạc “dừ” như U80, tiều tụy xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 4.

Rowan Atkinson sinh năm 1955, danh hài người Anh nổi đình đám khắp thế giới khi đóng vai Mr. Bean từ năm 1990 đến 2007.

Sự nổi tiếng của Mr. Bean và loạt phim gắn liền với nhân vật này lớn đến mức giới chuyên môn, truyền thông quốc tế gọi đây là biểu tượng của vai hài cuối thế kỷ 20 và người đàn ông khờ khạo gây cười này được ví như Charlie Chaplin của thời hiện đại.

Thành công của vai diễn lớn đến nỗi người ta có thể không biết tên Rowan Atkinson nhưng nhận ra ngay ông là diễn viên đóng Mr. Bean.

‘Mr. Bean’ Rowan Atkinson lộ diện mạo khác lạ trên trường quay phim mới - ảnh 3
Rowan Atkinson gắn liền với hình ảnh Mr. Bean khiến các vai diễn sau đó của ông không vượt qua được cái bóng quá lớn của nhân vật này

Dù nhân vật nổi tiếng này đem lại thành công vang dội cho cho sự nghiệp của Rowan Atkinson song trong cuộc phỏng hồi đầu năm nay nam diễn viên 66 tuổi thừa nhận ông không còn thích thú khi hóa thân thành biểu tượng màn ảnh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *