Ngô Diệc Phàm đối diện với án tử hình khai ra Triệu Vy và 46 diễn viên

Theo Đô Nam đưa tin ngày 27-8, Ngô Diệc Phàm đã khai ra 47 đồng phạm, phần lớn là các đạo diễn kỳ cựu, có vai vế trong giới nghệ thuật, đầu tư tại Bắc Kinh (Trung Quốc), trong đó nổi bật là Triệu Vy.

Trong lúc dư luận còn đang xôn xao thông tin Triệu Vy sắp bị cấm sóng, thì nhiều blogger Trung Quốc bất ngờ tiết lộ Ngô Diệc Phàm trong tù đã khai ra hàng loạt đồng phạm.

Theo đó, sao phim Hóa ra anh vẫn ở đây đã khai ra 47 người, phần lớn là các đạo diễn kỳ cựu, có vai vế trong giới nghệ thuật, đầu tư tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

Đồng thời, các nguồn tin này còn tiết lộ Ngô Diệc Phàm đã thừa nhận hành vi cưỡng dâm, dùng chất cấm… Vụ việc nhanh chóng gây chú ý trên mạng xã hội Weibo và Douban.

Ngô Diệc Phàm, Kris Wu, Ngô Diệc Phàm liên đới đường dây mua bán ma túy, Ngô Diệc Phàm đối diện án tử hình
Ngô Diệc Phàm.

Hiện nay, lực lượng chức năng đã cho thu thập nhiều bằng chứng về vụ việc trên. Đồng thời cũng điều tra những người có liên quan trực tiếp, gián tiếp đến vụ án.Được biết, trong quá trình bị thẩm vấn, ngô Diệc phàm đã thừa nhận hành vi cưỡng dâm, dùng chất cấm…

Với những thông tin như vậy, cộng đồng mạng trên Weibo và Douban không ngừng suy đoán hàng loạt tên tuổi có thể dính líu đến bê bối của Ngô Diệc Phàm, trong đó nổi bật là Triệu Vy.Hiện tên của ngôi sao 7X đã bị xóa bỏ khỏi các phim Hoàn châu cách cách 1 và 2Tân dòng sông ly biệt, Họa bì

Hôm 31/7, Ngô Diệc Phàm bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi lừa gạt để quan hệ tình dục với người tuổi vị thành niên.

ngo-diec-pham

Trước đó, vào tối 16-8, Nhân Dân nhật báo đưa tin, sau một thời gian dài điều tra, Viện Kiểm sát quận Triều Dương, Bắc Kinh (Trung Quốc) đã phê chuẩn lệnh bắt giữ hình sự Ngô Diệc Phàm với tội danh hiếp dâm.

Ngô Diệc Phàm nhiều lần nộp đơn xin tại ngoại để chờ xét xử, nhưng không được chấp thuận. Nguyên nhân là vụ án của anh có tính nghiêm trọng, là đường dây phạm tội có tổ chức.

Ngô Diệc Phàm khai Triệu Vy và 46 diễn viên, đạo diễn tiếp tay mình phạm pháp? - 2
Triệu Vy.

Trang Sina cho biết, nhận định đây là một đại án, giới chức Trung Quốc đang tiến hành điều tra toàn bộ hoạt động của nghệ sĩ, công ty trực thuộc Kinh Khuyên.

Kinh Khuyên gồm rất nhiều các gương mặt “có số má” của làng giải trí Hoa ngữ. Những nhân vật chủ lực của Kinh Khuyên thời kỳ đầu bao gồm: Vương Sóc, Nghiệp Kinh, Trịnh Hiểu Long, Nghiệp Đại Ưng, Khương Văn, Phùng Tiểu Cương, Trương Nguyên, Từ Tịnh Lôi, Triệu Bảo Cương, Cát Ưu, Mai Đình, Hoa Nghị Huynh Đệ.

Những năm gần đây, có một số nhân vật khác tham gia Kinh Khuyên như Trần Vũ Phàm, Trần Hồng, Bạch Bách Hà, Vương Lạc Đan, Văn Chương, Huỳnh Hiểu Minh – AB, Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong, Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn, Đặng Siêu – Tôn Lệ, Quan Hiểu Đồng, Trần Phi Vũ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *