Phim kinh dị The Exorcist ghê nhất lịch sử được làm phần hậu truyện

Phim kinh dị ghê nhất lịch sử từng khiến khán giả ngất xỉu trong rạp được làm phần tiếp theo, mức tiền đầu tư khủng hơn cả Avengers: Endgame

Hãng Universal đã mua bản quyền bộ ba phim hậu truyện của “The Exorcist” (1973) – tác phẩm kinh dị từng đoạt giải Oscar. Chùm phim dự kiến được ra mắt vào năm 2023.

The Guardian đưa tin Universal Pictures đã chi 400 triệu USD để mua bản quyền bộ ba tác phẩm mới, là hậu truyện của phim kinh dị kinh điển The Exorcist.

Chùm phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Ellen Burstyn với vai Chris MacNeil – từng mang về cho bà một đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc – và Leslie Odom Jr trong vai Hamilton.

Trong The Exorcist, Ellen Burstyn thủ vai Chris MacNeil, một nữ diễn viên nổi tiếng có con gái không may bị quỷ ám. Vai Hamilton của Leslie Odom Jr là vị linh mục đã giúp MacNeil cứu con gái cô.

Phim kinh dị ghê nhất lịch sử từng khiến khán giả ngất xỉu trong rạp được làm phần tiếp theo, mức tiền đầu tư khủng hơn cả Avengers: Endgame - Ảnh 1.
Hình ảnh trong phim,.

The Exorcist ra mắt năm 1973 đã trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng, thu về 441 triệu USD tại phòng vé lúc bấy giờ dù kinh phí chỉ 12 triệu USD.

Phim nhận về 10 đề cử Oscar và trở thành bộ phim kinh dị đầu tiên được đề cử ở hạng mục Phim xuất sắc nhất.

Thời điểm ra mắt, The Exorcist còn khiến nhiều khán giả ngất xỉu, nôn mửa trong rạp vì quá ghê rợn. Thậm chí, trang New York Times còn đưa tin có người phụ nữ bị sảy thai sau khi xem The Exorcist.

Phim kinh dị ghê nhất lịch sử từng khiến khán giả ngất xỉu trong rạp được làm phần tiếp theo, mức tiền đầu tư khủng hơn cả Avengers: Endgame - Ảnh 3.
Nữ diễn viên Ellen Burstyn trong The Exorcist

Phi vụ 400 triệu đô để làm tiếp The Exorcist khiến nhiều người phải hú hồn vì mức độ “chịu chơi” của hãng Universal.

Nữ diễn viên gạo cội Ellen Burstyn từng thắng giải Oscar cũng sẽ trở lại, tái hiện nhân vật Chris MacNeil.

Không chỉ dừng lại ở đó, 3 phần mới của The Exorcist sẽ được thực hiện bởi đạo diễn David Gordon Green và hãng phim Blumhouse. 

kinh-di2.jpg

Bộ phim đầu tiên trong bộ ba tác phẩm hậu truyện The Exorcist dự kiến phát hành tại rạp vào tháng 10-2023. Hai phần phim tiếp theo dự kiến phát hành trên dịch vụ xem video trực tuyến Peacock của hãng Universal.

Dự án phim có sự tham gia của đạo diễn David Gordon Green, diễn viên Jamie Lee Curtis…

Hậu truyện The Exorcist được mô tả là “sự tiếp tục hấp dẫn” của nguyên tác năm 1973. Phần phim mở đầu thương hiệu quỷ ám đã thu 440 triệu USD tại phòng vé toàn cầu và chiến thắng một giải Oscar ở hạng mục Kịch bản chuyển thể xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *