Vé VIP Chung kết toàn quốc HHVN 2020 gây ấn tượng với màn hình LCD

Vừa qua, BTC cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 bất ngờ công bố tấm vé đặc biệt dành riêng cho khách mời VIP đến tham dự đêm Chung kết toàn quốc khiến nhiều người thích thú.

Bên cạnh đó số lượng đăng ký vé cũng vượt con số dự kiến.

Hơn 30 năm  tổ chức, Hoa Hậu Việt Nam ngày càng khẳng định được mức độ uy tín và vị thế của một cuộc thi nhan sắc.

Nhờ vậy mà mọi hình ảnh và thông tin xoay quanh thí sinh – những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa Hậu, cũng được khán giả quan tâm và cập nhật liên tục.

Đặc biệt, đêm Chung kết toàn quốc diễn ra ngày 20-11 sắp tới sẽ là sự kiện được nhiều người trông chờ nhất mùa thi năm nay.

BTC cuộc thi đã có những hé lộ đặc biệt về chương trình nghệ thuật cũng như dàn nghệ sĩ đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Dương Triệu Vũ, Binz, Hoàng Thuỳ Linh, Kiều Loan… sẽ xuất hiện trong đêm thi cuối cùng.

Điều đó đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng và đăng ký mua vé tham dự đêm Chung kết toàn quốc.

Được biết công đoạn làm vé kéo dài gần 1 tháng bao gồm thời gian gia công và vận chuyển. BTC vẫn kiên nhẫn ghi nhận thông tin đăng ký từ các bộ phận tác nghiệp của đơn vị tổ chức.

Hiện tại số lượng còn âm 5000 vé so với nhu cầu đăng ký. Điều đó cho thấy rằng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam đã để lại dấu ấn mạnh mẽ cũng như chiếm được tình cảm rất lớn trong lòng khán giả thời gian qua.

Tuy nhiên, BTC cuộc thi vẫn đang làm việc năng suất để đảm bảo được số lượng vé năm nay.

Sức nóng của cuộc thi lại ngày càng tăng cao khi BTC Hoa Hậu Việt Nam còn dành riêng cho khách VIP những chiếc vé đặc biệt được đặt từ nước ngoài .

Sự độc đáo nằm ở màn hình LCD bên trong tấm vé đẳng cấp. Với chủ đề “Thập kỷ hương sắc”, chiếc vé cũng được thiết kế nổi bật với sắc vàng gold nền đen sang trọng, đánh dấu một hành trình vàng son của Hoa Hậu Việt Nam.

Những khoảnh khắc nổi bật xuyên suốt hành trình Hoa Hậu Việt Nam 2020 đều được phát lại mỗi khi mở ra.

Chủ nhân tấm vé sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng cũng như lưu giữ trên tay những tác phẩm nghệ thuật mà BTC đã tạo ra.

Sự đầu tư tỉ mỉ của BTC không chỉ nằm trên những sân khấu hoành tráng mà còn từ những chi tiết nhỏ nhất.

Từ vòng Sơ khảo cho đến vòng Chung kết toàn quốc, BTC vẫn luôn nghiêm túc trong khâu tổ chức để mang đến cho thí sinh lẫn khán giả những điều tuyệt vời nhất.

Điều đó cho thấy sự tâm huyết mà đơn vị tổ chức Tiền Phong và Sen Vàng dành cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 suốt thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *