Vua bánh mì tập 9+10: Bị bắt gặp cùng nhân tình, Thân Thúy Hà ngộ sát mẹ chồng

Quyết tâm loại bỏ mẹ con Dung của Hoạn Thư Ngọc Khuê càng lúc càng cao. Vô tình cấu kết hại chết bà Ngà, Văn Tài và Ngọc Khuê bớt thêm được một vật cản đường.

Mẹ đột ngột ra đi là mất mát lớn, khiến trụ cột gia đình luôn mạnh mẽ như ông Đạt cũng phải gục ngã.

Trong cơn ghen tình, Ngọc Khuê (Thân Thúy Hà) chất vấn chồng mình luôn kiếm cớ gặp mặt Dung (Nhật Kim Anh) ôn lại tình cũ.

Hai vợ chồng cãi vã không ngừng, Thành Đạt (Cao Minh Đạt) thanh minh chỉ muốn tìm cách bù đắp và không có tình ý với Dung.

Ông Đạt càng thanh minh lại càng như mồi lửa thôi thúc vợ mình căm ghét Dung và Hữu Nguyện hơn.

Không thể ngồi yên, bà Ngà (NSƯT Lê Thiện) luôn cố giữ gia đình hoàn hảo tìm tới chỗ Dung, yêu cầu hai mẹ con sau này đừng gặp nhau nữa thì tốt hơn.

Dung phải chủ động cắt đứt với cha con nhà họ Trần. Lặn lội tới nhà Dung thấy bà Ngà đang ở cùng hai mẹ con kẻ thù. Khuê nổi cơn tam bành lớn tiếng mắng mỏ cả chồng và mẹ chồng đều về phe Dung.

Lúc này đây máu ghen che mờ lí trí Khuê. Chẳng còn nể nang ai, cô ta đe dọa sau này xảy ra chuyện gì cũng đừng trách.

Chưa dập tắt cơn tức, cô ta về nhà tiếp tục gây sự. Vì xúc phạm tới mẹ chồng nên bị Thành Đạt không nương tay tát cảnh cáo.

Cặp đôi gian phu dâm phụ hẹn gặp nhau tại nhà ngay trong phòng làm bánh khiến Văn Tài (NSƯT Trương Minh Quốc Thái) nơm nớp lo sợ bởi lỡ bị phát hiện, mọi chuyện sẽ đổ sông đổ biển.

Trong khi Ngọc Khuê chất vấn tại sao vẫn chưa ra tay với mẹ con Dung thì Văn Tài chỉ quan tâm rốt cuộc nhân tình coi mình là thân phận gì.

Từ đầu đến cuối bà Ngà ở bên ngoài tận mắt chứng kiến hai kẻ phản bội ở bên nhau. Bắt gặp bà, Văn Tài như chết điếng chôn chân tại chỗ.

Bà Ngà không ngờ có ngày đứa con dâu lại dan díu với người mình xem như con ruột, còn lừa dối sinh ra nghiệt chủng.

Biết rõ sự thật được che giấu bấy lâu, bà mắng mỏ con dâu không hoàn thành tốt vai trò của mình còn làm ra chuyện tày đình trong nhà họ Trần.

Là người đầu tiên phát hiện bí mật động trời của con dâu, dù bà muốn vào nhà báo cho con trai nhưng Khuê ra sức quỳ xuống cầu xin mẹ chồng tha thứ sai lầm. Cô ta quyết không để bà Ngà phá hỏng kế hoạch mình dày công xây dựng từ lâu.

Bà Ngà cũng tuyệt đối không chấp nhận để yên cho đứa con dâu lăng loàn, trắc nết. Đặc biệt, Ngọc Khuê đáp trả chính mẹ chồng là nguyên nhân ép mình đi đến con đường này. Hai bên giằng co giữa đêm mưa vô cùng kịch liệt. Đúng lúc Văn Tài can ngăn thì Khuê buông tay làm đầu bà Ngà vô tình đập mạnh vào bức tường ở phía sau.

Đột nhiên ngất lịm đi, bà khiến Khuê sợ hãi và hoảng loạn hơn bao giờ hết. Để che giấu tội lỗi, Văn Tài dặn dò người tình xem như chưa có chuyện gì xảy ra cả.

Một người bà luôn hết lòng vì gia đình kết cục lại ra đi lạnh lẽo, nằm một mình giữa đêm mưa gió tầm tã. Giàu có là thế nhưng cái chết của bà không hề an yên.

Trốn ở một góc Gia Bảo chứng kiến mọi chuyện. Chỉ là cậu bé 12 tuổi không thể chống đỡ thân thể bà nội vào nhà, Bảo lén gõ cửa phòng ông Đạt.

Đồng thời giấu chứng cứ là chiếc vòng tay mẹ đánh rơi ngoài vườn bên bà nội, giúp Khuê che giấu tội lỗi.

Cuối cùng, Thành Đạt tìm thấy mẹ nằm im bất động, đứa con hiếu thảo ôm lấy cơ thể mẹ nằm dưới mưa tầm tã, gào khóc xé ruột.

Tin dữ như sét đánh xuống nhà họ Trần, chấn thương bên trong bà Ngà rất nặng, sẽ không thể qua khỏi.

Bất ngờ khi đang hôn mê, bà tỉnh lại muốn nói tất cả sự thật với con trai nhưng chỉ ú ớ không rõ ràng rồi trút hơi thở cuối cùng.

Gia Bảo chột dạ không dám nhìn thẳng khi bà nội chỉ tay vào mình. Người mà ông Đạt yêu thương nhất đã lìa xa cõi đời, tâm trạng ông đau buồn vô hạn không nói nên lời.

Bà Ngà qua đời đồng nghĩa từ nay không còn ai luôn kề bên bênh vực Hữu Nguyện tại nhà họ Trần. Những kẻ nắm rõ diễn biến đêm đó thế nào dù vẫn không nén nổi bàng hoàng nhưng đều thở phào nhẹ nhõm như trút được gánh nặng.

Bí mật không bại lộ, cứ thế tiếp tục được chôn vùi. Lấy lại phong thái thường ngày, Ngọc Khuê tự tin với Dung rằng lần này số phận đứng về phía mình, Dung sẽ không thắng nổi.

Khi cả định mệnh cũng đứng về phía Khuê, tương lai hai mẹ con Dung rồi sẽ thế nào? Không còn bà nội bên cạnh che chở, liệu Hữu Nguyện tiếp tục tồn tại ở nhà họ Trần gặp khó khăn ra sao?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 11 phát sóng lúc 20 giờ ngày 03-10 trên THVL1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *