Ý tưởng hiến máu để lấy huyết tương chế tạo thử nghiệm Vacxin

Đây là tâm huyết của một chuyên gia nghiên cứu và thiết kế vật phẩm phong thủy tại TP.HCM. Ông cho rằng cơ thể mình có sức đề kháng cao hơn người bình thường.

Hiệp hội WAMCVN là một tổ chức toàn cầu, không chỉ quy tụ những đầu bếp nổi tiếng thế giới mà còn cả những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, du lịch…

Chuyên gia phong thủy Đào Việt Trung áo trắng đưa Ý tưởng hiến máu để lấy huyết tương chế tạo thử nghiệm Vacxin.

Đặc biệt là những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa ẩm thực du lịch. Đây là tổ chức được kết nối toàn cầu trên 60 quốc gia trên thế giới, tổ chức phi lợi nhuận nhằm nâng cao kiến thức, giá trị của nền ẩm thực Việt, tổ chức đào tạo, hỗ trợ chia sẻ kinh nghiệm nghề bếp cho các đầu bếp trẻ… 

Hình ảnh thương hiệu của Hiệp hội WAMCVN trở nên thân quen với hàng ngàn hộ nghèo ở các khu vực bị cách ly tại TP.HCM.

Hiệp hội WAMCVN đã trao 100 phần quà đến khu bị cách ly, 200 phần bò kho đến những bà con bị cách ly, 200 phần quà dành cho những mái ấm tình thương và 700 phần quà kèm 700 buổi ăn sáng cho những người đang bị FO cùng người dân tại khu bị cách ly.  

Các thành viên của Hiệp hội WAMCVN – một tổ chức trong 60 thành viên của Hiệp hội Siêu đầu bếp Quốc tế thế giới.

Ngoài ra, đầu bếp David Long – Phó chủ tịch WAMCVN cho biết: Mong muốn tạo ra giá trị xã hội cho ngành bếp, Hiệp hội chúng tôi cũng đang triển khai kế hoạch “Cho đi là còn mãi”.

Dự án thiện nguyện Cho đi là còn mãi của WAMCVN là hoạt động liên kết với Trường Cao đẳng Sài Gòn nhằm đào tạo hướng nghiệp ngành bếp cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ có đam mê với ngành bếp.

Nhiều thương hiệu ngành bếp và cộng đồng doanh nhân đang có kế hoạch chung tay đồng hành cùng Ban tổ chức hoàn thành chương trình nhân văn này trong thời gian sắp tới.

WAMCVN đồng hành các mạnh thường quân đã hỗ trợ kinh phí và sản phẩm gồm: tiệm bánh Nhật Ryoyu Bakery tặng 150 phần quà, công ty sữa Fobe tặng 700 hộp sữa và bánh mì AAH 2000 ổ, đầu bếp Kim Long 10 kg bò, đầu bếp Khương Phạm 150 hộp sữa và 5 triệu đồng cùng một số hiện vật từ các nhà tài trợ giấu tên.

Trong đó, Hội F & B Việt Nam hỗ trợ phát 200 phần quà cùng Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam. Ngoài ra, WAMCVN kết hợp với tổ chức Barista School chia sẻ cùng ngành F & B các túi thuốc an sinh cho ngành pha chế và các đầu bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *