Yêu đơn phương 1 năm, tỏ tình 7 lần cô gái vẫn nói không đồng ý, nhưng khi chàng trai vừa có người yêu mới đã bị crush tố lăng nhăng

Anh chàng bực mình không hiểu mình lăng nhăng ở đâu mà người từng trong mộng lại có thể nói như vậy.

Mới đây một anh chàng đã đăng đàn đầy bức xúc khi bị cho là lăng nhăng.

Theo đó, anh đã từng yêu và tán tỉnh 1 cô bạn học cùng đại học suốt 1 năm nhưng cô gái không đổ. Thậm chí anh đã bày tỏ tình cảm với crush 7 lần nhưng lần nào cô cũng lắc đầu và khẳng định chỉ muốn làm bạn với anh.

Sau đó anh chán nản, bỏ cuộc và bất ngờ được 1 em khóa dưới xinh đẹp, hiền lành theo đuổi. Cảm động trước tình cảm của cô gái này nên anh đã đồng ý hẹn hò.

Tuy nhiên khi vừa khoe ảnh người yêu lên mạng xã hội, lập tức cô gái kia vào nhắn tin cà khịa. Cô gái gửi chàng trai dòng tin nhắn đầy mỉa mai: “Kinh quá, người yêu xinh nhỉ”. Chàng trai ban đầu không nhận ra thái độ bất thường của cô gái nên trả lời rất hồn nhiên.

Nhưng cô gái đâu có dừng lại ở đó, cô ta tiếp lời: “Dẻo mồm lăng nhăng thế thì người yêu chả xinh thì sao?”. Anh khá bất ngờ khi bị cô gái quy kết mình là kẻ “chòng hoa ghẹo bướm” nên phản bác lại: “Lăng nhăng, tán bạn 1 năm bạn không đổ. Giờ tôi yêu người khác bạn lại bảo tôi lăng nhăng?”.

Cô gái thì vẫn giữ giọng điệu mỉa mai: “Mới tỏ tình có 7 lần đã nản thì chả là lăng nhăng?”.

Hình ảnh của chàng trai bên cô bạn gái mới.

Câu chuyện của chàng trai nhanh chóng được dân mạng chú ý. Mọi người cũng bức xúc thay chàng trai. Nhiều ý kiến cho rằng thế cô mãi không đồng ý hẹn hò còn bắt người ta theo đuổi cả đời chắc? Người đâu mà ích kỷ.

Hiện câu chuyện vẫn là chủ đề bàn cãi sôi nổi trên MXH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *