Phát hoảng người đàn ông 40 tuổi liệt dương chỉ vì một lần sung sướng sai cách

Xem bài viết

 - Ảnh 1.

Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh khám lại cho bệnh nhân sau phẫu thuật – Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Theo thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, bệnh viện vừa tiếp nhận người đàn ông 40 tuổi (trú Lạng Sơn) nhập viện trong tình trạng tiểu ra máu, sưng tím toàn bộ dương vật, tụ máu lớn vùng bìu tầng sinh môn. Bác sĩ chẩn đoán người này bị vỡ vật hang dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế.

Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh – Trung tâm nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – cho biết: “Sau mổ 1 ngày, bệnh nhân đã ổn định sức khỏe, tuy nhiên sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng như cong dương vật, liệt dương, hẹp niệu đạo, rò nước tiểu”.

Bác sĩ Khánh cho biết thêm, trong vòng 1 tháng, Trung tâm nam học của bệnh viện đã tiếp nhận 5 ca vỡ vật hang dương vật do quan hệ sai tư thế. 

Vỡ vật hang dương vật là một trong những tổn thương bộ phận sinh dục có thể để lại di chứng rối loạn dương cương. Nguyên nhân dẫn đến vỡ vật hang là do cách giao hợp không bình thường hoặc thủ dâm sai cách.

Khi vật hang bị vỡ (rách lớp vỏ trắng), máu thoát ra ngoài gây máu tụ, dương vật biến dạng, cong vẹo, đau khi cương, rối loạn cương dương hay mất khả năng cương cứng, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống tình dục. Trường hợp nặng, nam giới có nguy cơ tổn thương rách niệu đạo dẫn đến khó đi tiểu, tiểu đau, tiểu ra máu, thậm chí bí tiểu, quá trình chữa trị phức tạp hơn.

Bác sĩ khuyến cáo cẩn trọng khi quan hệ tình dục, tránh những tư thế lạ hoặc hành động không đảm bảo an toàn dễ dẫn đến tai nạn. Khi có dấu hiệu gãy dương vật, người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế để điều trị kịp thời, tránh biến chứng.

8 'điểm huyệt' của đàn ông nếu được 'chăm sóc' bạn sẽ thâu tóm chàng!8 “điểm huyệt” của đàn ông nếu được “chăm sóc” bạn sẽ thâu tóm chàng!

GiadinhNet – Để mỗi cuộc yêu trở nên mới lạ, khiến chàng luôn háo hức thì chị em đừng ngại hóa “gái hư” mà chăm sóc các điểm G của chồng.