Thăng hoa đâu khó, chỉ cần có những điều này!

Xem bài viết

Nụ hôn nồng nàn

Một nụ hôn nồng nàn, nóng bỏng, say đắm sẽ tràn đầy ma lực hấp dẫn khi bước vào cuộc yêu tàn đầy hứng khởi. Chính vì vậy, trong màn dạo đầu, bạn không được quên sử dụng “vũ khí chiến lược” này.

Đừng bao giờ hôn một cách hời hợt, hãy hôn với tất cả đam mê nhưng nhẹ nhàng, từ từ dẫn dắt đối phương vào cuộc, tốt nhất hãy hôn, cắn nhẹ vào tai rồi hôn từ từ xuống cổ, cằm mới đến môi.

Sau đó là sự đùa nghịch với đầu lưỡi, mơn trớn khám phá bên trong kết hợp với những động tác vuốt ve nhẹ nhàng, hơi thở gấp, dồn dập, cứ như thế bạn sẽ cảm nhận toàn thân bạn đời đang nóng bừng lên với tất cả sự ham muốn, hứng khởi mãnh liệt đấy.

3 bí quyết để luôn

Xem phim nóng

Những người có xem phim sex ở nhà sẽ dễ bị hưng phấn hơn khi xem đoạn phim “sex nhẹ” ở phòng thí nghiệm. Điều này có nghĩa là xem phim sex không hề làm suy giảm ham muốn như định kiến dành cho nó bấy lâu nay. Họ cũng không hề tìm thấy mối liên hệ nào giữa việc xem phim sex với rối loạn chức năng tình dục cả.

“Xem nhiều phim sex sẽ khiến nam giới có nhu cầu sex mạnh hơn, trong đó có ham muốn được làm chuyện ấy với bạn tình. Do đó, phim nóng thực ra có thể giữ lửa cho mối quan hệ”, tác giả nghiên cứu chia sẻ trong email gửi đến Huffington Post.

Luôn chú ý tới bản thân

Một cơ thể khỏe mạnh với đường cong gợi cảm, làn da căng tràn nhựa sống, cơ bắp săn chắc, mái tóc mềm mượt, hơi thở thơm tho… chính là thông điệp tôi rất yêu đời, yêu bản thân và cũng rất yêu anh/em. Chăm sóc sức khỏe còn là cách giúp bạn thể hiện sự ham muốn một cách mãnh liệt và kéo dài.

5 điều cần có mà các nàng luôn thiếu khi 'yêu', đặc biệt điều thứ 45 điều cần có mà các nàng luôn thiếu khi “yêu”, đặc biệt điều thứ 4

GiadinhNet – Không chỉ nữ giới luôn mong mỏi được nghe những lời có cánh mà nam giới cũng không ngoại lệ. Đó là 1 trong 5 bí quyết khi yêu mà các nàng có thể tham khảo.

Loay hoay tìm mãi 'điểm G', hóa ra đơn giản ở những vị trí nàyLoay hoay tìm mãi “điểm G”, hóa ra đơn giản ở những vị trí này

GiadinhNet – Thật sai lầm nếu quan niệm rằng khoái cảm tình dục chỉ tồn tại ở một vùng duy nhất và thất vọng nếu bạn không tìm ra.