Tin nóng

Lời khai ban đầu của nghi phạm sát hại nữ chủ quán phun xăm thẩm mỹ

viet-hang-ttxvn-vietnam

-

18/07/2022

Xem bài viết

Như Báo Sức khỏe và Đời sống đã đưa tin, vào rạng sáng nay (17/7), tại phường Hải Hòa, TP. Móng Cái (Quảng Ninh) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến chị Đ.T.T (SN 1991), có hộ khẩu thường trú tại phường Hải Yên; hiện thuê nhà tại khu 3, phường Hải Hòa (cùng TP. Móng Cái) tử vong.

Trước khi xảy ra sự việc, chị T. làm nghề phun xăm thẩm mỹ tại phòng trọ của mình.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng TP. Móng Cái và tỉnh Quảng Ninh tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của những người liên quan và tiến hành truy bắt đối tượng.

Lời khai ban đầu nghi phạm sát hại nữ chủ quán phun xăm thẩm mỹ - Ảnh 1.

Chân dung nghi phạm sát hại nữ chủ quán làm nghề phun xăm thẩm mỹ

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu được điện thoại của nạn nhân và phát hiện một số tin nhắn trao đổi đặt lịch phun xăm; trong đó 1 người đàn ông chưa rõ thông tin cá nhân có yêu cầu sẽ đến xăm hình tại cơ sở của chị T.…

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP. Móng Cái đã bắt được nghi phạm sát hại chủ quán làm nghề phun xăm thẩm mỹ. Danh tính nghi phạm được xác định là Ch.V.Th. (SN 2001), thường trú tại thôn Tiên Hải, xã Điền Xá, huyện Tiên Yên; hiện trú tại thôn 7, xã Đường Hoa, huyện Hải Hà (cùng tỉnh Quảng Ninh).

Tại cơ quan công an, bước đầu nghi phạm Ch.V.Th. khai nhận, trong thời gian nghỉ phép năm 2022, Ch.V.Th. ở nhà tại huyện Hải Hà. Trưa 16/7, nghi phạm sử dụng tài khoản Zalo làm quen với chị T. và đặt vấn đề muốn xăm hình. Sau đó, nạn nhân có chụp ảnh và gửi định vị vị trí cho nghi phạm.

Sau đó, Th. từ đi Hải Hà đến TP. Móng Cái mua ma túy để sử dụng. Do sử dụng ma túy vẫn chưa đủ nhu cầu và biết chị T. ở một mình nên Th. nảy sinh ý định đến chỗ nạn nhân thăm dò, với mục đích cướp tài sản để có tiền mua ma túy.

Lời khai ban đầu nghi phạm sát hại nữ chủ quán phun xăm thẩm mỹ - Ảnh 2.

Khu vực nạn nhân nằm tử vong sau khi bị sát hại

Vào khoảng 20h tối 16/7, nghi phạm đến phòng chị T. Tại đây, theo đề nghị của Th., nữ chủ quán đã phun xăm hình lên ngực cho nghi phạm nhưng nghi phạm nói không có tiền trả nên 2 bên có nói chuyện với nhau tại phòng chị T.

Với ý định và hung khí đã chuẩn bị trước, khoảng 0h23 rạng sáng nay (17/7), Th. dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào chị T. Bị đâm bất ngờ, nạn nhân vùng chạy ra ngoài và gục xống tử vong trên đường Trần Nhân Tông. Sau khi gây án xong, Th. bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện vụ án đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.