Tin nóng

Miss Supranational 2022: Kim Duyên giành ngôi vị Á hậu 2 chung cuộc

bao-tran

-

16/07/2022

Xem bài viết

Chung kết Miss Supranational 2021 vừa diễn ra ở Ba Lan, người đẹp đến từ Nam Phi Lalela Mswane đăng quang. Đại diện nhan sắc Việt Nam Nguyễn Huỳnh Kim Duyên giành ngôi vị Á hậu 2 và hùng biện hay nhất.

Các giải thưởng Á hậu 1, 2, 3, 4 của Miss Supranational 2022 lần lượt thuộc về các nhan sắc đến từ: Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Venezuela.

[Miss Supranational 2022: Kim Duyên cực quyến rũ trước thềm chung kết]

Kim Duyên được Miss Supranational 2021 Chanique Rabe trao vương miện tiara và hoa sau khi trải qua các phần trình diễn áo tắm, dạ hội, hùng biện, ứng xử. Hiện cô là nhan sắc Việt đoạt thành tích cao nhất lịch sử cuộc thi Miss Supranational.

Clip Kim Duyên trình diễn trang phục dân tộc:

Trong đêm thi chung kết, Kim Duyên và 68 thí sinh mở đầu bằng catwalk trên nền nhạc sôi động; giới thiệu bản thân, quê hương trong vòng 15 giây. Sau đó, Kim Duyên trình diễn trang phục dân tộc “Hùng ca biển cả” của hai nhà thiết kế Lê Long Dũng, Thân Nguyễn An Kha thực hiện, nặng 30 kg. Người đẹp cùng các thí sinh còn có màn đồng diễn trang phục áo tắm trước khi được gọi tên vào top 24.

Trước câu hỏi của phần thi thể hiện bản thân trong 20 giây: “Bạn nghĩ vì sao mình sẽ được chọn là người đăng quang Miss Supranational năm nay?” Kim Duyên nói: “Nếu trở thành người chiến thắng đêm nay, tôi sẽ không chỉ vươn sức ảnh hưởng của mình trong nước mà còn ra toàn thế giới. Việc trở thành tân Hoa hậu cho phép tôi có thể hỗ trợ trẻ em Việt Nam và toàn cầu, giúp các em theo đuổi những ước mơ.”

Clip Kim Duyên trình diễn trang phục dạ hội:

Và cuối cùng, niềm vui như vỡ òa với người hâm mộ nhan sắc Việt Nam khi Kim Duyên được MC xướng tên đầu tiên vào top 5, cùng các người đẹp Thái Lan, Nam Phi, Indonesia, Venezuela.

Ở phần ứng xử, Kim Duyên bốc thăm trúng câu hỏi: “Theo bạn việc tìm kiếm và cố gắng vươn đến sự hoàn hảo là điều tích cực hay tiêu cực?” Đại diện Việt Nam trả lời: “Theo tôi, mọi thứ đều có hai mặt. Tôi tin rằng việc cố gắng vươn tới sự hoàn hảo là điều tích cực nếu chúng ta thực sự tin vào nó. Cũng giống như tôi vậy, luôn tin vào bản thân, cố gắng hết sức mỗi ngày để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình.”

Với câu trả lời xuất sắc, Kim Duyên đã chính thức trở thành Á hậu 2 Miss Supranational 2022 và giành giải hùng biện hay nhất.

Khoanh khắc Kim Duyên được gọi tên vào top 5:

“Duyên vô cùng biết ơn khi được đại Đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022 và càng tự hào hơn khi sự nỗ lực của mình đã giúp hai tiếng Việt Nam được gọi tên trên đấu trường nhan sắc quốc tế và càng vinh dự hơn khi Duyên được là Á hậu 2 chung cuộc. Duyên biết ơn vì trong từng khoảnh khắc tại cuộc thi luôn có được sự đồng hành của mọi người. Và đó chính là động lực, là sức mạnh để Duyên nỗ lực nhiều hơn nữa, chiến đấu hết mình,” Kim Duyên chia sẻ sau cuộc thi.

Trước Kim Duyên, siêu mẫu Minh Tú vào top 10 Miss Supranational 2018 và giành danh hiệu Hoa hậu siêu quốc gia châu Á. Năm 2019, Nguyễn Thị Ngọc Châu cũng lọkt top 10 Miss Supranational 2019 và đoạt danh hiệu Hoa hậu siêu quốc gia châu Á.

Clip Kim Duyên trả lời ứng xử top 5:

M.Mai (Vietnam+)