Á hậu Philippines nghi bị cưỡng hiếp đến chết tại khách sạn

Á hậu 1 Miss Silva Davao 2017 Christine Angelica Dacera đã qua đời sau khi nghi bị hiếp dâm tập thể tại Philippines.

Theo The Philippines Daily Inquirer, vào ngày 4-1, cảnh sát Makati lập hồ sơ điều tra 11 người đàn ông, được cho là liên quan đến cái chết của Christine Angelica Dacera. Những người này bị nghi ngờ hãm hiếp nạn nhân tới chết.

Á hậu Philippines nghi bị hiếp dâm tập thể đến chết: Điều tra 11 nghi phạm - 1
Christine Angelica Dacera qua đời tại khách sạn

Hiện, 3 trong số 11 kẻ tình nghi bị bắt giữ tạm thời để điều tra, gồm John Pascual dela Serna III (27 tuổi), Rommel Daluro Galido (29 tuổi) và John Paul Reyes Halili (25 tuổi). Cảnh sát vẫn chưa tìm được 8 nghi phạm còn lại.

Trước đó, Christine Angelica Dacera đón năm mới cùng nhóm bạn ở một khách sạn tại thành phố Makati (Manila, Philippines). Sáng 1/1, cô được tìm thấy ở bồn tắm trong tình trạng bất tỉnh. Christine, 23 tuổi, được đưa đến Trung tâm Y tế Makati nhưng không qua khỏi.

Á hậu Philippines nghi bị hiếp dâm tập thể đến chết trong khách sạn - ảnh 1

Sinh năm 1997, Christine Angelica Dacera là một cô gái năng động và từng tham gia nhiều câu lạc bộ thể thao thời đại học.

Năm 2017, cô tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Phương tiện kỹ thuật số và truyền thông tại Trường UP Mindanao nổi tiếng ở Philippines.

Cũng trong năm 2017, Christine Angelica Dacera thi Miss Silva Davao 2017 và giành vị trí Á hậu 1. Cô đã chuyển đến sống ở thành phố Pasay, Manila, Philippines.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *