Thi thể bé trai dưới kênh tiết lộ mối quan hệ bất chính của mẹ

Xem bài viết

Tháng 11/2014, cảnh sát Sicily (Italy) nhận được thông tin về một vụ mất tích xảy ra trên địa bàn. Người mất tích là một cậu bé 8 tuổi – Loris Stival.

Mẹ của cậu – cô Veronica Panarello (28 tuổi) nói với cảnh sát, cô đưa con đến trường vào buổi sáng nhưng khi đến đón vào buổi chiều, Veronica đợi mãi mà không thấy con đâu dù các học sinh trong trường đã về hết.

Thi thể bé trai dưới kênh tiết lộ mối quan hệ bất chính giữa mẹ và ông nội - Ảnh 1.

Cậu bé 8 tuổi tử vong bất thường lộ ra tội ác kinh hoàng của người mẹ.

Hai ngày sau, một thợ săn đã phát hiện ra thi thể Loris tại con kênh ở thị trấn Santa Croce Camerina, cách nhà của nạn nhân không xa. Tại hiện trường, cảnh sát nhận thấy cậu bé bị trói bằng dây cáp điện, cơ thể đầy những vết thương nặng và bầm tím.

Mặc dù đã cố gắng che đậy nhưng camera giám sát của trường nơi cậu bé đang theo học đã vạch trần lời nói dối của người mẹ.

Trích xuất camera cảnh sát không hề thấy bóng dáng người mẹ quay lại trường đón con mình vào buổi chiều như lời khai của cô. Tìm hiểu thêm từ những người thân quen, họ biết được Veronica Panarello là một người mẹ ích kỷ, bạo lực và hay nói dối trắng trợn.

Từ đây, cảnh sát bắt đầu khi ngờ về hành vi của người mẹ này.

Thi thể bé trai dưới kênh tiết lộ mối quan hệ bất chính giữa mẹ và ông nội - Ảnh 2.

Chân dung người mẹ thú tính Veronica Panarello và con trai 8 tuổi đã chết vì bị mẹ mình giết hại dã man.

Tại đồn cảnh sát, qua đấu tranh khai thác, Veronica Panarello đã thú nhận tội ác của mình. Tuy nhiên, cô ta khai không làm việc đó một mình.

Trong phiên điều trần trước tòa, cô ta đã khai rằng ông Stival – bố chồng mình – là người có âm mưu giết chết cháu nội vì bị cậu bé bắt gặp khi hai người đang quan hệ tình dục. 

Phản ứng trước lời buộc tội của con dâu, ông Stival thừa nhận mối quan hệ với con dâu nhưng phủ nhận việc có liên quan đến cái chết của cháu mình. “Tôi bị điên hay sao mà đi giết cháu trai của mình. Tôi yêu thương thằng bé còn không hết.”, ông cho biết. Ngoài ra, người đàn ông còn đe dọa sẽ kiện con dâu vì tội vu khống. “Đó chỉ là lời nói dối của một người đàn bà điên”, ông nhấn mạnh.

Thi thể bé trai dưới kênh tiết lộ mối quan hệ bất chính giữa mẹ và ông nội - Ảnh 3.

Trước ngày xảy ra vụ án mạng, cậu bé Loris đã vô tình bắt gặp mẹ và ông nội đang quan hệ với nhau.

Hành vi của cặp bố chồng – con dâu khiến dư luận hết sức phẫn nộ. Các công tố viên đều một mực cho rằng tội ác của người mẹ trong vụ việc là vô cùng “ích kỷ” và “kinh hoàng”.

Cuối cùng, sau nhiều tháng điều tra, cảnh sát đã đi đến kết luận Veronica Panarello là hung thủ duy nhất của vụ án. Tại nhà riêng, người mẹ đã đánh đập và bóp cổ đứa con trai tám tuổi của mình cho đến chết và vứt cơ thể cậu vào con kênh gần nhà với nhiều vết thương nặng ở đầu trong khi cậu bé vẫn thoi thóp.

Thi thể bé trai dưới kênh tiết lộ mối quan hệ bất chính giữa mẹ và ông nội - Ảnh 4.

Panarello bị áp giải tại tòa án.

Tháng 10/2016, phiên tòa xét xử hành vi giết người và vu khống của Veronica Panarello đã diễn ra trong sự phẫn nộ của dư luận. Bị cáo bị kết án 30 năm tù giam.

Bi kịch từ chuyện tình tay tư của người đàn bà 38 tuổi đã có chồngBi kịch từ chuyện tình tay tư của người đàn bà 38 tuổi đã có chồng

GiadinhNet – Trong lúc đang cố gắng hàn gắn tình cảm với chồng, người phụ nữ này còn tranh thủ “quan hệ” thêm với 2 người đàn ông nữa dẫn đến thảm kịch kinh hoàng.

TP. Hồ Chí Minh đang ở đỉnh dịch của sốt xuất huyết và chân tay miệng