Vợ ông Dũng ‘lò vôi’ tố ‘thần y’ Võ Hoàng Yên lừa đảo

Mới đây bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Huỳnh Uy Dũng đã đăng liên tục nhiều status trên facebook để tố cáo lương y Võ Hoàng Yên là người lừa đảo.

Huỳnh Uy Dũng và Bà Nguyễn Phương Hằng là một trong những doanh nhân nổi tiếng trong việc làm từ thiện, vợ chồng doanh nhân đã bỏ rất nhiều tiền bạc trong công tác thiện nguyện, xây chùa.

Một trong những hoạt động thiện nguyện của ông Dũng và Hằng được biết đến nhiều là việc tài trợ xây trung tâm khám bệnh miễn phí cho lương y Võ Hoàng Yên.

Ông Huỳnh Uy Dũng chúc mừng Lương y Võ Hoàng Yên.

Lương y Võ Hoàng Yên được ca tụng là thần y bởi rất nhiều người đã được ông điều trị khỏi. Không chỉ bệnh nhân trong nước ông còn thăm khám, điều trị các chứng câm điếc, bại liệt… tại nhiều quốc gia khác.

Hồi năm 2019, vợ chồng Ông Dũng lò vôi đã chi ra cả trăm tỷ để xây trung tâm khám chữa bệnh trong khu dân cư Đại Nam thuộc huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cho lương y Võ Hoàng Yên chữa bệnh miễn phí.

Hàng loạt hình ảnh về những chuyến đi khám chữa bệnh sau đó  của lương y Võ Hoàng Yên sau đó đều có sự xuất hiện của vợ chồng ông Dũng – bà Hằng cho thấy mối quan hệ của họ khá thân thiết.

Chỉ mới cuối năm 2020 vừa qua ông Huỳnh Uy Dũng – bà Nguyễn Phương Hằng và Lương Y Võ Hoàng Yên còn vui vẻ tại buổi lễ khánh thành Hội quán Hưng An Tự (thuộc Tịnh độ Cư sĩ Phật hội Việt Nam) do vợ chồng doanh nhân Huỳnh Uy Dũng cúng dường.

Bị ông Dũng "lò vôi" tố lừa đảo, "thần y" Võ Hoàng Yên đối chất thế nào? -  Baogiaothong.vn

Tuy nhiên mới đây trên trên trang facebok cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng  – vợ ông Huỳnh Uy Dũng đã liên tục đăng nhiều status tố cáo lương y Võ Hoàng Yên là lừa đảo.

Cụ thể như ông Yên có tới 3 vợ, trong khi trên truyền thông ông ấy nói không có có vợ con.

Bà Hằng đã giao hơn 200 tỷ cho ông Yên xây chùa, chi hàng tỷ đồng mỗi tháng để chăm sóc cho các vườn thuốc và giúp ông Yên trả nợ nhưng mới đây bà phát hiện ra những tài khoản mà ông Yên nhờ bà chuyển trả nợ đều là người trong gia đình ông. Chưa kể ông còn bỏ túi riêng hàng tỷ đồng số tiền cứu trợ lũ lụt trong năm vừa qua.

Bà Hằng cũng tố cáo ông Yên là bán phiếu để chữa bệnh chứ không hề chữa miễn phí như ông RR trên truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *